ไลฟ์ ทีวี จัดงานเสวนา “กระแสเคเบิลทีวีไทยกับ Live Tv”

ข่าวเทคโนโลยี Friday May 22, 2009 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ไลฟ์ ทีวี บริษัท ไลฟ์ ทีวี จำกัด ภายใต้บริษัท ไลฟ์ อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้บุกเบิกในการผลิตรายการคุณภาพ (Content Provider) เพื่อป้อนให้กับกลุ่มผู้ประกอบการเคเบิลทีวี ทั่วประเทศ ผ่านทั้ง 5 ช่อง ได้แก่ ช่อง POP, ช่อง ไทยไชโย, ช่อง Movie plus, ช่อง EDN และช่อง Variety One และเพื่อเป็นการตอกย้ำความเชื่อมั่นให้กับผู้ประกอบและมีเดียเอเจนซี่ ทาง บริษัท ไลฟ์ ทีวี จำกัด โดยคุณกุลพงศ์ บุนนาค กรรมการผู้จัดการ ร่วมกับสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย โดยคุณเกษม อินทร์แก้ว นายกสมาคม และสมาคมมีเดียเอเจนซี่และธุรกิจสื่อแห่งประเทศไทย โดยคุณไพจิตร เทียนทอง นายกสมาคม ได้จัดงานเสวนา “กระแสเคเบิลทีวีไทยกับไลฟ์ทีวี” ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2552 เวลา 14:00 — 16:00 น. ณ ห้องบอลรูม 1-2 ชั้น 12 โรงแรม VIE (วี) ถ.ราชเทวี หัวข้อในการเสวนา : 1. นโยบายความร่วมมือการออกอากาศโทรทัศน์ดาวเทียมบนเครือข่ายเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย 2. เจาะลึกธุรกิจเคเบิลทีวี จากผู้ประกอบเคเบิลจากพื้นที่จริง โดยกรรมการจากทั้ง 10 ภาคของสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย พร้อมทั้งการพลิกโฉมของช่องวาไรตี้ ของ LIVE TV เป็นช่อง “1 Variety” ที่ได้รวบรวมสารพันบันเทิงหลากหลายมาอยู่ในช่องนี้เพียงช่องเดียว และได้มีการจัดผังรายการในรูปแบบ Time Slot ให้เหมาะสมกับพฤติกรรมการรับชมของกลุ่มเป้าหมายแต่ละกลุ่ม เพื่อความแตกต่างอย่างชัดเจนจากช่องเคเบิล ทีวี ทั่วไป สามารถร่วมสัมภาษณ์พูดคุยกับผู้ผลิตรายการที่เป็นพันธมิตรในช่อง “1 Variety” อาทิ อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์, ณัฏฐา ชาญเลขา, กพล ทองพลับ, แจ๊ค สายสิญจน์, ณพอาภา เทวกุล ณ อยุธยา, เฉลิมเกียรติ เลาหัตถพงษ์ภูริ, สุรยุทธ วิไลลักษณ์ และประเทือง อุดมธนาวัฒน์ กำหนดการ 13:30-14:00 น. สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน / รับประทานของว่าง 14:00 น. พิธีกร อ.ยิ่งศักดิ์ และแอม-ณัฏฐา เชิญสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติเข้าสู่งานและ ร่วมเสวนาพูดคุยในหัวข้อ 14:05-14:25น. นโยบายความร่วมมือการออกอากาศโทรทัศน์ดาวเทียมบนเครือข่าย เคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย โดย คุณเกษม อินทร์แก้ว นายกสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย คุณไพจิตร เทียนทอง นายกสมาคมมีเดียเอเจนซี่ และธุรกิจสื่อแห่งประเทศไทย คุณกุลพงศ์ บุนนาค กรรมการผู้จัดการ บจ. ไลฟ์ ทีวี 14:26-15:05น. ตอบคำถามแบบเจาะลึกธุรกิจเคเบิลทีวีจากผู้ประกอบการเคเบิลทีวีจากพื้นที่จริง โดย กรรมการทั้ง 10 ภาค จากสมาคมเคเบิลแห่งประเทศไทย 15:06-15:15น. การพลิกโฉมช่องวาไรตี้ ของไลฟ์ ทีวี เป็น “1 Variety” 15:16-15:30น. ความเป็นมาของช่อง “1 Variety” โดย คุณรุ่งโรจน์ จรัสแจ่มแก้ว ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายปฏิบัติการ บจ.ไลฟ์ ทีวี 15:31-16:00น. แนะนำรายการ / พิธีกร / และผู้ผลิตรายการที่เข้ามาร่วมเป็นครอบครัวของ ช่อง “1 Variety” ถ่ายรูปร่วมกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สินีนาฏ , อรอุมา , นิธินันท์ , ภารนันท์ โทร. : 0 2308 5000 ต่อ 5581,5523,5585 แฟ๊กซ์ 0 2308 5565