เผยเสน่ห์สรีระแห่งอิสตรี กับช็อปใหม่ ลา เพอร์ลา (La Perla) หรู และคลาสสิก

ข่าวทั่วไป Friday May 22, 2009 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เซ็กซี่บาดตา เย้ายวนบาดใจ.... ลา เพอร์ลา (La Perla) แบรนด์แฟชั่นชุดชั้นในระดับพรีเมียมจากประเทศอิตาลี จัดงานเปิดช็อป ลา เพอร์ลา แห่งที่ 2 ในไทย อย่างไม่เป็นทางการ โดย นันทินี แทนเน่อร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลบีจี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ลา เพอร์ลาในไทย ณ ลา เพอร์ลา ชั้น 1 ศูนย์การค้าเกษรพลาซ่า โดยมีมินิแฟชั่นสุดวาบหวิว ทั้งชุดชั้นใน ชุดชายหาด ชุดนอน และเรดี้ทูแวร์ นำเสนอโดยนางแบบชั้นนำไทยและเทศ อาทิ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์, เก๋-ชลลดา เมฆราตรี และโย-ยศวดี หัสดีวิจิตร ซึ่งได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ร่วมงานอย่างมาก อาทิ คุณหญิงทิพาวดี เมฆสวรรค์, ดร.กฤติกา คงสมพงษ์, สุรีย์ รัตนหิรัญญา, บัณพร เอี่ยมอมรพันธ์, อรุณี ภิรมย์ภักดี, สุพัตรา บุญวิสุทธิ์, อัจฉราวดี วงศ์สกล, จิตรามณฑน์ เตชะไพบูลย์, จิตรา ก่อนันทเกียรติ, กรกนก ยงสกุล เป็นต้น ลา เพอร์ลา แบรนด์ไฮ-เอนด์หรู เผยเสน่ห์อันเย้ายวน เสริมเรือนร่างอิสตรี ด้วย ชุดชายหาด ที่เสริมแต่ง ความหรูหราด้วยการประดับโลหะ และโทนสีทอง เสริมความน่าหลงใหลด้วยผ้าลายสถาปัตยกรรมแห่ง มหานครนิวยอร์ก เพิ่มความเท่แบบสาวสมัยใหม่ด้วยเส้นสายพันไขว้กันไปมา ดูเก๋ไก๋ไม่แพ้ใคร ตามมาด้วย ชุดชั้นใน ลา เพอร์ลา กลาเมอร์ ชั้นในสีพาสเทล สำหรับสาววัยหวานในลุคแสนหญิงแต่งขอบด้วยลูกไม้โปร่งอ่อนหวาน ชุดชั้นใน ลา เพอร์ลา ชั้นในหรูหราในสีดำ ที่เพิ่มความพิเศษด้วยการตัดเย็บของแฟชั่นโอกูตูร์ และโชว์ความเลอค่าด้วยลูกไม้ปักบางละเอียดลออ ต่อด้วย ชุดนอน ลา เพอร์ลา โจแอล ชุดนอนสีนวล ที่บ่งบอกถึงความสบายในสวนโรแมนติก เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ถึงขีดสุดด้วย ลา เพอร์ลา แบล็ก เลเบล คอลเลคชั่น ชุดสีดำ ที่สามารถสวมเป็นชั้นนอกได้ เติมแต่งความลึกลับน่าค้นหาด้วยผ้าชีฟองที่ถูกตัดเย็บอย่างประณีตเป็นโบ ประดับความหรูด้วยผ้าทอลายลูกไม้ ขนนก และคริสตัล ปิดท้ายความร้อนแรงด้วยของแฟชั่นวาบหวิวกับ เรดี้ทูแวร์ ที่นำเสนอด้วย 3 นางแบบสาวสวย บี-น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์, เก๋-ชลลดา เมฆราตรี และโย-ยศวดี หัสดีวิจิตร ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างน้ำหนักของเนื้อผ้าต่างชนิด ผ้าพลิ้วบางแนบเนื้อเน้นความเซ็กซี่ตามแต่จินตนาการ สอดรับกับความอ่อนหวานด้วยผ้าฉลุลายต่างๆ เสริมความสดใสสไตล์เฟมินินด้วยสีสันของชุดสีน้ำเงิน และสีม่วง เติมลูกเล่นด้วยคริสตัลสีต่างๆ แลดูหรู และตระการตาไปพร้อมๆ กัน ลา เพอร์ลา แฟชั่นชุดชั้นในระดับพรีเมียมของสาวอิตาลี เกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2497 โดย มิสเอดา มาโซติ (Ms.Ada Masotti) ที่รังสรรค์ให้ชุดชั้นในเป็นเสมือนเครื่องประดับคู่กายสตรี และได้รับการสนับสนุนจาก มร.อัลเบอร์โต มาโซติ บุตรชายของมิสเอดา ที่คอยช่วยเหลือ พร้อมทั้งได้ขยายเครือข่ายไปยังนานาประเทศ ทั่วโลก ปัจจุบันมีด้วยกันกว่า 82 แห่ง ใน 29 ประเทศทั่วโลก อาทิ เยอรมนี ฝรั่งเศส สเปน และอเมริกา เป็นต้น สำหรับ ช็อป ลา เพอร์ลา แห่งที่สองในประเทศไทยนั้น ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเกษรพลาซ่า บนพื้นที่ 85 ตารางเมตร เป็นช็อปประเภท Free Standing Store ของสินค้าไฮ-เอนด์แฟชั่นชุดชั้นใน ชุดชายหาด และ เรดี้ทูแวร์ โดยได้รับการออกแบบตกแต่งช็อปจาก มร.กาเบรียล บุราทติ (Mr.Gabriele Buratti) สถาปนิกชั้นนำของมิลาน ด้วยแนวคิดในการนำเสนอความอ่อนหวานของอิสตรี เน้นโทนสีนวลสว่างตา ช่วยกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกแบบสบายๆ โดยเฉพาะการเลือกซื้อชุดชั้นในของใช้ส่วนตัว ชุดชั้นในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2,700 บาท ชุดชายหาด ราคาชุดเริ่มต้นที่ 9,700 บาท และ เรดี้ทูแวร์ ราคาเริ่มต้นที่ 11,700 บาท เสริมเสน่ห์สรีระอิสตรีอย่างเย้ายวน น่าหลงใหล ด้วย ลา เพอร์ลา.... สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ โทร. 0-2434-8300, 0-2434-8547 สุจินดา, แสงนภา และปนัดดา

แท็ก อิตาลี   บีจี