เฟ้นลูกกตัญญูเนื่องในวันแม่

ข่าวทั่วไป Wednesday June 8, 2005 09:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จะคัดเลือกลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ปี ๒๕๔๘ เพื่อรับโล่เกียรติคุณและรางวัลจากองค์ประธาน ในพิธีเปิดงานวันแม่แห่งชาติ ปี ๒๕๔๘ ในวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๔๘ ณ อาคารใหม่สวนอัมพร กรุงเทพมหานคร ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือก แบ่งเป็น ๓ ประเภท คือ นักเรียน นักศึกษา ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และประชาชนทั่วไป
คุณสมบัติ ต้องเป็นลูกที่ดูแลเอาใจใส่และปฏิบัติต่อแม่อย่างสม่ำเสมอแม้จะสิ้นชีวิตไปแล้ว ช่วยเหลือภารกิจและการงานของแม่ ประพฤติตนตามคำสั่งสอนของแม่ ดำรงตนอยู่ในศีลธรรมและเชิดชูวงศ์ตระกูล และบำเพ็ญตนเป็นประโยชน์และเป็นที่ยอมรับของสังคม
เรื่องที่ส่งต้องเป็นเรื่องจริง โดยเป็นเรื่องของตนเองหรือเรื่องของบุคคลอื่นที่รู้จัก เขียนชื่อที่อยู่ สถานที่ติดต่อพร้อมรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติของลูกที่มีความกตัญญู ทั้ง ๕ ประการ มีบุคคลผู้เสนอพร้อมผู้รับรอง จำนวน ๒ คน พิมพ์หรือเขียนตัวบรรจงตามแบบฟอร์มที่กำหนด ส่งรายละเอียดพร้อมสำเนา ๑๐ ชุด รูปถ่ายหน้าตรง ขนาด ๒ นิ้ว ๔ รูป ที่ คุณศิริพร จินาพรธรรม สภาสังคมสงเคราะห์ฯ ตึกนวมหาราช ถนนราชวิถี เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร ๑๐๔๐๐ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ - ๒๓๕๔ - ๗๕๒๙ คุณสุพิศ ด่านเจริญผล หมายเลขโทรศัพท์ ๐ - ๒๓๕๔ - ๗๕๖๒ หรือ www.ncswt.or.th ภายในวันที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๔๘
สำหรับการคัดเลือกแม่ดีเด่น ติดต่อขอรายละเอียดและเสนอชื่อแม่ดีเด่นเข้ารับการคัดเลือก ได้ที่ สภาสังคมสงเคราะห์ฯ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ - ๒๓๕๔ - ๗๕๓๓ - ๓๗ ต่อ ๙๐๑, ๙๐๘ โทรสาร ๐ - ๒๓๕๔ - ๗๕๖๒ หรือ www.ncswt.or.th ภายในวันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๔๘--จบ--