ข่าวทั่วไป Thursday July 27, 2006 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ไมนด์ ทัช
จีรัง เฮลท์ รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ นำเสนอแพ็กเกจพิเศษสุด Jirung Spa Unlimited ให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศแห่งภูมิปัญญาไทยในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมด้วยการบำบัดตามธาตุทั้งสี่อันเป็นเอกลักษณ์ของจีรัง พบกับประสบการณ์ของการบำบัดกายและจิตด้วยการปรับสมดุลธาตุ ด้วยบริการแสนประทับใจกับการทำสปาตามธาตุ หรือสปาทรีตเมนต์แบบไม่จำกัด อิ่มอร่อยกับอาหารสมุนไพรตามธาตุ รวมทั้งบริการของว่างตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเลือกการเรียนรู้เรื่องโยคะและสมาธิกับผู้เชี่ยวชาญแบบส่วนตัว พร้อมรับคำแนะนำในการทำ Four Element Home Spa ที่เป็นแนวทางให้ท่านได้นำกลับไปเติมพลังและความสดชื่นในชีวิตประจำวัน
เติมความสดชื่นและคืนพลังความสุขให้กับชีวิตท่ามกลางบรรยากาศเขียวขจีแห่งขุนเขา และอากาศบริสุทธิ์ พร้อมจุใจกับประสบการณ์ สปาบำบัดในบรรยากาศธรรมชาติกับแพ็กเกจสุดคุ้มในราคาเพียง 29,000 บาท ต่อท่าน สำหรับท่านที่สองพักค้างคืนในห้องเดียวกันขอมอบส่วนลดพิเศษให้ในราคา 20,000 บาท โดยอัตรานี้รวมบริการด้านสปา อาหาร รถรับ-ส่งสนามบิน และที่พักระดับหรูในห้อง Sanctuary Suite 1 คืน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2549
สนใจสำรองห้องพัก และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร (053) 861-511 — 3
ขอข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด — ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์
คุณ ชัชสรัล ( ป้อม) เทียมวัน 09-443-6886
หรือ คุณสาวิตรี ปึงเจริญกุล 01-8164598
โทร. 02 689 2334-5 แฟกซ์ 02 689 2338