อาวียองซ์ รุกตลาดอาหารเสริมลดน้ำหนัก เปิดตัว อาวียองซ์ สลิมม์ สู่รูปร่างสลิมม์สวย....เต็มประสิทธิภาพ

ข่าวทั่วไป Monday May 25, 2009 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อาวียองซ์ แบรนด์ความงามระดับพรีเมี่ยม ภายใต้การบริหารของยูนิลีเวอร์ นำโดย สุชาดา ธีรวชิรกุล กรรมการผู้จัดการ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด รุกตลาดอาหารเสริมเพื่อการควบคุมน้ำหนัก เจาะกลุ่มคนอยากผอมและสุขภาพดี จัดงาน “เลิฟ ยัวร์ บอดี้ บล็อค เบิร์น สลิมม์” เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ชุดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาวียองซ์ สลิมม์ (aviance Slym) เพื่อการดูแลรูปร่างอย่างเต็มประสิทธิภาพ ภายใต้ระบบ บล็อค แอนด์ เบิร์น สกัดกั้นสาเหตุของความอ้วน และปรับกระบวนการเผาผลาญของร่างกาย ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ พร้อมเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันลดน้ำหนัก อาวียองซ์ สลิมม์ ชาแลนจ์ ชิงรางวัลเงินสดสูงสุด 200,000 บาท ผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่อาวียองซ์ช็อป ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ — 17 มิถุนายนศกนี้ บรรยากาศหน้างานเปิดตัว อาวียองซ์ สลิมม์ เหล่าผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ ต่างแต่งกายด้วยสีสันสดใส ทั้งสีส้ม สีชมพู สีเขียว ตามสีของผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังสนุกนานกับเกมส์ชิงรางวัล แกลอรี่จำลองรูปร่างในฝัน ในอิริยาบถต่างๆ ให้ได้ถ่ายภาพกันเป็นที่ระลึก รวมไปถึงการตรวจวิเคราะห์รูปร่างของตนเอง ผ่านโปรแกรม aviance Slym Advance Body Analyzer จากนั้นจึงเข้าสู่งานเปิดตัวโดยได้ ภก.ดร.พงศกรพัฒน์ อรุโณทยานันท์ ผู้จัดการฝ่ายฝึกอบรมผลิตภัณฑ์และอาวียองซ์ อะคาเดมี และ ขวัญคู่ อ่อนจำรัส ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด มาร่วมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ว่า “อาวียองซ์ สลิมม์ ถูกคิดค้นมาเพื่อตอกย้ำความเป็น Beauty Solution ของอาวียองซ์ เพื่อให้ผู้รับประทานได้หุ่นสวย สุขภาพดี และสามารถเข้ากับไลฟ์สไตล์ได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมให้ยุ่งยาก โดยก่อนรับประทานอาวียองซ์ สลิมม์ ทุกท่านจะได้เข้าโปรแกรมวิเคราะห์รูปร่าง aviance Slym Advance Body Analyzer ซึ่งจะจำแนกรูปร่างทั้งสิ้น 9 แบบ พร้อมรับคำแนะนำในการรับประทานจากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งผลิตภัณฑ์อาวียองซ์ สลิมม์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการลดน้ำหนักภายใต้ระบบ บล็อค แอนด์ เบิร์น คือ สกัดกั้นสาเหตุของความอ้วน และปรับกระบวนการเผาผลาญของร่างกาย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ผ่านการวิจัย และยอมรับเรื่องมาตรฐานความปลอดภัย จึงทำให้ผู้รับประทานสามารถมีหุ่นสวยได้โดยที่ร่างกายไม่ทรุดโทรม รับประทานอาหารได้เหมือนเดิม และสามารถรับประทานต่อเนื่องได้ยาวนานโดยที่ไม่มีผลข้างเคียง โดยในช่วงเปิดตัวนี้ได้จัดให้มีจัดการแข่งขันลดน้ำหนัก อาวียองซ์ สลิมม์ ชาแลนจ์ ชิงรางวัลเงินสดสูงสุด 200,000 บาท ผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่ อาวียองซ์ช็อป ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ — 17 มิถุนายนศกนี้” ชุดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาวียองซ์ สลิมม์ (aviance Slym) ประกอบด้วย 1.อาวียองซ์ สลิมม์ แฟ็ทท์-บล็อค (aviance Slym Fatt-Bloc) สกัดกั้นไขมัน และน้ำตาล ด้วยสารสกัดจากผลส้มแขก ช่วยลดการสร้างไขมันใหม่จากอาหารจำพวกน้ำตาล และไคโตซาน จากเปลือกสัตว์ทะเล มีคุณสมบัติคล้าย ไฟเบอร์ พองตัวรอดูดซับไขมันจากอาหาร 2.อาวียองซ์ สลิมม์ คาโบ-บล็อค (aviance Slym Carbo-Bloc) สกัดกั้นแป้ง ตั้งแต่เริ่มเคี้ยว ด้วยสารสกัดถั่วขาว Phase 2 ซึ่งแตกต่างที่ได้รับการจดสิทธิบัตรจากสหรัฐอเมริกา และได้รับการยอมรับจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (USFDA) ว่ามีผลช่วยลดการย่อยแป้งได้จริง ซึ่งจะสกัดกั้นการทำงานของเอนไซม์อะไมเลสในน้ำลายตั้งแต่ขั้นตอนการเคี้ยว 3.อาวียองซ์ สลิมม์ แฟทท์-เบิร์น (aviance Slym Fatt-Burnn) เร่งเผาผลาญไขมันเก่า กำจัดอนุมูลอิสระ ด้วยสารสกัดใบชาเขียวเข้มข้น ซึ่งมีสารคาเทชิน ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันเก่า และสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น มีสารโปรไซยานิดีน ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นจากกระบวนการเผาผลาญไขมัน นอกจากนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก อ.รุ่งเรือง คลองบางลอ ผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมน้ำหนักและดูแลรูปร่าง มาแนะนำการการรับประทานอาหารให้เหมาะสมตามลักษณะรูปร่างทั้ง 9 แบบ พร้อมด้วยแฟชั่นโชว์จากเหล่าผู้ร่วมธุรกิจอาวียองซ์ ที่ประสพความสำเร็จในการลดน้ำหนัก และพูดคุยกับ ญาณี จงวิสุทธิ์ กับเรื่องราวสารพัดวิธีลดความอ้วนก่อนจบงานด้วยเคล็ดลับสุขภาพดี หุ่นสวย เพรียว สลิมม์ ได้ดั่งใจ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 , 0-2434-8547 คุณสุจินดา , คุณแสงนภา , คุณชินนารี