กสท โทรคมนาคม หรือ CAT แถลงข่าวความคืบหน้าการให้บริการและแผนพัฒนาเทคโนโลยี CDMA

ข่าวเทคโนโลยี Monday May 25, 2009 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--กสท โทรคมนาคม ด้วยบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ร่วมกับ CDG (CDMA Development Group) จะจัดงานแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน เพื่อชี้แจงความคืบหน้าการให้บริการและแผนพัฒนาโครงข่าย CDMA2000 ของ CAT นอกจากนี้ ภายในงาน CDG จะร่วมกับผู้ผลิตอุปกรณ์ชั้นนำ เช่น Alcatel-Lucent, Huawei, Motorola เพื่อให้ข้อมูลการให้บริการสื่อสารไร้สายบนเครือข่าย CDMA2000 ทั่วโลก และทิศทางการพัฒนาของเทคโนโลยีดังกล่าวในอนาคต ซึ่งรวมถึง - การใช้งานร่วมกันระหว่างเครือข่าย CDMA2000 กับเครือข่าย LTE และ Mobile WiMAX - ข้อได้เปรียบจากประสบการณ์การให้บริการ 3G mobile broadband ของผู้ให้บริการ CDMA2000 เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จในการให้บริการ 4G ในการนี้ CAT ใคร่ขอเรียนเชิญท่านเป็นเกียรติในงานพร้อมร่วมทำข่าวดังกล่าว ในวันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2552 เวลา 10.00 น. ณ ห้องบุษกร ชั้น 3 โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด ถ.รัชดาภิเษก