กระดาษม้วน “ซิลค์” โฉมใหม่ เหนียว...นุ่ม...คุ้มค่ายิ่งขึ้น

ข่าวทั่วไป Monday May 25, 2009 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--MO Chic บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระดาษม้วน “ซิลค์” ปรับโฉมใหม่เอาใจคุณแม่บ้านด้วยรูปลักษณ์ โดดเด่น สะดุดตา และทันสมัย กับบรรจุภัณฑ์สีเขียวสดใส พร้อมเนื้อกระดาษคุณภาพปรับปรุงใหม่ ที่เพิ่มทั้งความเหนียว นุ่ม ของเนื้อกระดาษเพื่อให้คุณคุ้มค่ายิ่งขึ้น กระดาษม้วน “ซิลค์” มีให้เลือก 4 แบบ ทั้ง ซิลค์ คอตตอน ยาว 17 เมตร เหนียว นุ่ม คุ้มค่าเงิน ซิลค์ จัมโบ้ ที่ยาวกว่าม้วนปกติทั่วไป 41%, คุ้มสุดคุ้ม ซิลค์ ไจแอนท์ ที่ให้ความยาวกว่าม้วนทั่วไปเกือบ 3 เท่า ด้วยแกนกระดาษที่เล็ก ทำให้ได้กระดาษม้วนที่ใหญ่และคุ้มสุดๆ และซิลค์ แฟนซี ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการพิมพ์ลายหลากสีที่ได้รับรองมาตรฐานจากสถาบันวิจัยสากล ISEGA ประเทศเยอรมัน ซึ่งรับรองความปลอดภัยในทุกสัมผัส ทั้งนี้เพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน และสามารถตอบสนองความต้องการของแม่บ้านยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี สัมผัสกระดาษม้วน “ซิลค์” โฉมใหม่ ที่ให้ความเหนียว...นุ่ม คุ้มค่ายิ่งขึ้น ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-512-5848 MO Chic