DUO Anti Aging Skin Care ลดริ้วรอยสมบูรณ์แบบ

ข่าวทั่วไป Monday May 25, 2009 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--คลาวด์ ไนน์ คอมมิวนิเคชั่นส์ Skin Consultant (สกิน คอนเซ้าท์เท้นท์) สถาบันที่ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพผิว แนะนำ DUO Anti Aging Skin Care เพื่อการลดริ้วรอยที่สมบูรณ์แบบ ทั้ง Notox Cream ครีมบำรุงผิวลดเลือนริ้วรอยปราศจากความมัน ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวหน้า ลดความกว้างของรูขุมขน ความหมองคล้ำและริ้วรอย ช่วยเพิ่มความกระชับให้แก่ผิว แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Notox Eye Lift Gel เจลลดเลือนริ้วรอยบริเวณผิวรอบดวงตาเพื่อซ่อมแซม บรรเทา เพิ่มความชุ่มชื้นและความอ่อนนุ่มให้แก่ผิวรอบดวงตา ลดริ้วรอยย่นและรอยตีนกาชนิดลึกที่เกิดจากการหดตัวของกล้ามเนื้อให้จางลง พร้อมทั้งเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ใยคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวรอบดวงตากระชับ และเรียบเนียน เสมือนการฉีด Botulinum Toxin สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Skin Consultant ชั้น 3 ซีอาร์ซีทาวเวอร์ ออลซีซั่นเพลส หรือโทร 0-2654-3610-2 สอบถามรายละเอียด : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คลาวด์ ไนน์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทรศัพท์ 0-2714-7295 โทรสาร 0-27147296