สาวกเกาหลี ใจสลาย คิมฮยอนจุง ประกาศแต่งงาน!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2552 15:21:37 น.
กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--P-Aha

เล่นเอาสาวน้อยสาวใหญ่ใจสลาย เมื่อนักร้องหนุ่มหน้าใสจากแดนกิมจิวัย 23 ปี “ คิมฮยองจุง ” หัวหน้าวง SS501 ประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบ ! ในรายการโชว์ที่ดังที่สุดของเกาหลี “จัส แมรี่” (Just Married)

“ จัส แมรี่” (Just Married) เป็นรายการแนววาไรตี้ผสมเรียลลิตี้ที่จะจับดาราชื่อดังของเกาหลีมาแต่งงาน ซึ่งทั้งคู่ต้องจะต้องคอยดูแลกันและปฏิบัติภารกิจที่ได้รับมอบหมายจากทางรายการในแต่ละสัปดาห์ให้สำเร็จ เช่น จัดงานเลี้ยงครอบครัว พบปะกับครอบครัวของอีกฝ่าย หรือไปท่องเที่ยววันหยุดด้วยกัน ระหว่างนี้ความรู้สึกของคู่แต่งงานจะค่อยๆ พัฒนาขึ้นในรายการอย่างช้าๆ ภาพของความสนิทสนมห่วงใย การหยอกล้อทำเซอร์ไพรซ์ต่างๆ จะทำให้ผู้ชมคอยลุ้นเชียร์ว่าความสัมพันธ์ของแต่ละคู่จะพัฒนาขึ้นนอกจอหรือไม่

โดยงานนี้ “ คิมฮยองจุง ” จูงมือ “ ฮวังโบ” ดาราสาววัย 29 ปี มาเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งผ่านพ้นพิธีแต่งงานกันมาหมาดๆ ทั้งคู่จะรับบทเป็นสามีที่สุดแสนน่ารักกับภรรยาสุดร้าย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีดาราหลายคู่ถูกจับมาถ่ายทำในรายการนี้ อาทิเช่น อเล็กซ์กับชินแอ จุงฮยุงดอนกับซาโอริ คราวน์เจกับซออินยอง และแอนดี้กับโซลบี โดยคู่แต่งงานแต่ละคู่จะมีเอกลักษณ์ของตัวเอง และมีการตอบสนองต่อภารกิจที่ได้รับมอบหมายแตกต่างกันออกไป

ซึ่งหลังจากถ่ายทำรายการนี้เสร็จ หนุ่ม คิมฮยองจุง เปิดใจว่า

“ ในอดีตผมมักจะคิดอยู่เสมอว่าคนที่จะมาเป็นแฟนผมจะต้องมีอายุเท่ากับผมหรือน้อยกว่า แต่เมื่อผมได้เป็นส่วนหนึ่งในรายการจัส แมรี่ และได้เจอกับฮวังโบ ผมก็รู้แล้วว่าการมีแฟนที่อายุมากกว่านั้นมันก็ไม่ได้แย่ตรงไหน ”

พอถูกถามถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ ฮวังโบ คิมฮยองจุงก็เฉไฉว่า

“ ตั้งแต่ผมเลิกกับแฟนเก่าจนถึงตอนนี้ผมก็ยังไม่เจอใครที่ใช่เลยครับ ช่วงนี้งานผมยุ่งมาก ต้องทำงานตลอดเวลา ส่วนใหญ่ก็บินไปบินมาระหว่างเกาหลีกับญี่ปุ่น ผมอยากจะตั้งใจกับการทำงานให้มากที่สุด ตอนนี้เลยยังไม่มีความคิดที่จะเริ่มคบกับใครครับ ”

งานนี้บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด แฟนเพลงและคอละครเกาหลีติดตามชมเสน่ห์ความน่ารักของหนุ่มสุดฮอต คิมฮยองจุง ในรายการจัส แมรี่ (Just Married) ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ทางช่องทรู เอเชี่ยน ซีรี่ย์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง22 ) เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคมนี้

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง