นายสมบัติ คุรุพันธ์ ผู้อำนวยการ สำนักงานพัฒนาการกีฬาและนันทนาการ มอบวุฒิบัตรให้กับเยาวชนในโครงการ “ร้อนนี้มีกีฬาเพื่อลูกรัก”

ข่าวทั่วไป Monday May 25, 2009 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น โครงการ “ร้อนนี้มีกีฬาเพื่อลูกรัก” เป็นโครงการส่งเสริมและพัฒนา เยาวชนในด้านการกีฬาและนันทนาการโครงการ“ร้อนนี้มีกีฬาเพื่อลูกรัก” ได้ทำเปิดให้การเรียนการสอนเป็นเวลา 1 เดือนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เยาวชนให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการถึง 3,000 จากทั่วประเทศ โครงการนี้ได้รับการสนับสนุนจากสถาบันบางกอกแดนซ์ ในการส่งคณะครูอาจารย์ มาทำการสอนให้กับเยาวชนในสาขาวิชา “ยิมนาสติกแดนซ์” ซึ่งเป็นวิชาที่ผสมผสานศิลปะการเข้ากับกีฬายิมนาสติก ทางสถาบันบางกอกแดนซ์ ขอแสดงความยินดีกับเยาวชนทุกท่าน ที่ได้เข้าร่วมกับกิจกรรมในครั้งนี้ และทางสถาบันบางกอกแดนซ์ มีความยินดียิ่งที่จะให้การสนับสนุนโครงการดีดีอย่างโครงการ “ร้อนนี้มีกีฬาเพื่อลูกรัก” ในปีต่อๆ ไป ยินดีสนับสนุนข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02-690-5681-4

แท็ก บางกอก