รายการ เกมกลยุทธ์ : ทุกข์ลาภ กับ มิตรภาพ (ปลอมๆ) ในภาระกิจที่ 4

ข่าวบันเทิง Wednesday May 27, 2009 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--โฟร์ฮันเดรท ทุกข์ลาภ กับ มิตรภาพ (ปลอมๆ) แต่ละภารกิจที่ผ่านมา ได้ประจักษ์แล้วว่า ผู้เข้าแข่งขันทุกคนต้องฝ่าด่านแห่งความยากลำบากและกดดันขนาดไหน ซึ้งใจกับคำ “Reality” กันทั่วหน้า เพราะนี่คือ “เกมกลยุทธ์” สัปดาห์ที่ผ่านมา ดีเจ ได้รับรางวัลไร้ส์ซิ่ง สตาร์ เป็นคนแรก ถ้าเปรียบเป็นดาว ก็เป็นดาวที่มีแนวโน้มจะฉายแสงเด่นในอนาคตจากภารกิจที่ 3 เพราะเขาสามารถนำทีมผ่านเข้ารอบมาอย่างน่าชื่นชม คณะกรรมการให้รางวัลเป็นงานปาร์ตี้มื้อค่ำสุดหรู กับเพื่อนรู้ใจที่ไม่ใช่เพื่อนร่วมแข่งขัน แต่กลับกลายเป็นทุกข์ลาภที่ส่งผลมาถึงสัปดาห์นี้อย่างน่าเศร้าใจจริงๆ ก็เพราะสัปดาห์นี้เป็นภารกิจที่ 4 โจทย์คือ สร้างกลยุทธ์การตลาดแบบใช้การสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการหรือผสมผสานที่เรียกกันว่า IMC (Integrated Marketing Communication) เข้ามาจับให้กับสินค้า 2 ตัว 2 โจทย์ คือ เปปทีน และ สิงห์ไลฟ์ งานนี้ ดีเจเกือบพาเพื่อนๆในทีมตกรอบกันหมด!! และเพื่อนบางคนได้เผยธาตุแท้บางอย่างของความเป็นมนุษย์ออกมาให้เพื่อนๆ เห็นกันจะๆ อยากรู้คำตอบคงต้องติดตามชมเกมกลยุทธ์ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 — 24.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-553-3161-3 คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร. 081-913-1291