ภาพข่าวลีวายส์? รับลมร้อนด้วยคอลเลคชั่นเสื้อยืด ‘ลีวายส์? ที สตอรี่’

ข่าวทั่วไป Thursday May 28, 2009 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--เวิรฟ บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์ แบรนด์ ลีวายส์? เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่รับซัมเมอร์ ‘ลีวายส์? ที สตอรี่’ เสื้อยืดฟรีสไตล์ 5 ดีไซน์ จากผลงานสร้างสรรค์ของผู้ชนะการประกวดการออกแบบในโครงการ ‘Levi’s?501? Who Do You Want To Unbuttoned’ เน้นการตัดเย็บแบบสลิมฟิต มีให้เลือก 3 สี ทั้งขาว ดำ และชมพู สำหรับผู้ชาย เพิ่มความพิเศษด้วยสีเทา-ดำ และม่วง และสำหรับผู้หญิง เพิ่มความโดดเด่นร้อนแรงยิ่งขึ้นด้วยสีแดง จำหน่ายในราคา 590 - 790 บาท เลือกซื้อคอลเลคชั่นรับซัมเมอร์ เสื้อยืด “ลีวายส์? ที สตอรี่” ได้ที่ร้านลีวายส์? ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปกว่า 128 สาขาทั่วประเทศ หรือ www.levismagazine.com ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี ประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทร. 02-204-8216 พรรณราย ทวีโชติกิจเจริญ (อ๋า) โทร. 02-204-8212