Power Mall” จัด “Power Mall Big Beat Big Screen” ระเบิดความมันส์ ยิ่งใหญ่ ทั้งภาพและเสียง แห่งปี

ข่าวทั่วไป Thursday May 28, 2009 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป คุณจักรกฤษณ์ กีรติโชคชัยกุล ผู้อำนวยการใหญ่สายบริหารสินค้า Power Mall เดอะมอลล์ กรุ๊ป ทุ่มงบ 10 ล้านบาท จัดแคมเปญ “Power Mall Big Beat Big Screen” ตอกย้ำความเป็น Entertainment Store รุกตลาดสินค้าในกลุ่มภาพและเสียง (Audio Visual)ระเบิดความมันส์ ยิ่งใหญ่ทั้งภาพและเสียงสุดกระหึ่มกับกองทัพสินค้านวัตกรรมไฮเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากกว่า 50 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ แอลอีดี ทีวี , แอลซีดี ทีวี, พลาสม่า ทีวี, ดีวีดี บลู เรย์ , ดีวีดี เรคคอร์ดเดอร์, ชุดโฮมเธียเตอร์ครบครันรองรับความต้องการของทุกกลุ่มลูกค้า พบกับบิ๊กโปรโมชั่น อาทิ รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 6 เดือน + ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 8% จาก Citi M Visa และ Citibank ผ่อน 0% นาน 24 เดือนกับ 11 บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และรับของสมนาคุณพิเศษจาก Power Mall มากมาย ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม - 24 มิถุนายน 2552 ศกนี้ ที่ Power Mall @ เดอะมอลล์ทุกสาขา ดิ เอ็มโพเรี่ยม และพารากอน ดีพาร์ทเมนต์ สโตร์ ตั้งเป้ายอดขายจากงานนี้ 200 ล้านบาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์การตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด โทรศัพท์ 02-310-1000 # 2080,2082 โทรสาร 02-310-1979 พรทิพย์ ตัณฑ์จยะ (หน่อย) แพรสิรินธร์ นัยนานนท์ (แพร) 085-901-1818 ศิริลักษณ์ จุลกิตติพันธ์ (บีบี๊) 089-153-3949 ชัยพล ยะถิ่น (โก้) 089-696-0709