เล็กซ์ซัส กรุงเทพ จับมือ PAI (พีเอไอ) ไขสูตรลับความงาม สู่ผิวสวยใส...ไร้ริ้วรอย เอาใจคนรักผิว

ข่าวทั่วไป Thursday May 28, 2009 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ไม่ว่าฤดูไหน การดูแลสุขภาพผิวพรรณให้สวยใส ไร้ริ้วรอย ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับหนุ่มสาวยุคใหม่ หลายคนให้ความสนใจผิวพรรณมากเกินความจำเป็น ทำให้เงินทองรั่วไหลผ่านมือไปเฉย ๆ แต่จะให้ไม่ใส่ใจดูแลเพื่อประหยัดเงินก็กระไรอยู่ เพราะแน่นอนว่าผิวพรรณที่สดใส ไร้รอยเหี่ยวย่นเหมือนสาวแรกแย้มก็จะอยู่กับเราแบบประเดี๋ยวประด๋าว ชั่วพริบตาก็ทำให้ความอ่อนเยาว์กลายเป็นแก่ก่อนวัยได้อย่างไม่รู้ตัว ฉะนั้นเรื่องความสวยความงามและรอยย่นที่ไม่พึงปรารถนา จึงเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็ให้ความสนใจ ยิ่งมีวีธีหรือเคล็ดลับชะลอวัยอย่างได้ผลล่ะก็ สาวๆ หนุ่ม ๆ ก็ยิ่มขานรับ อยากได้มาเป็นสูตรลับอัพผิวใสกันทั้นนั้น อย่างเช่นงาน เวิร์คชอป “เคล็ดลับผิวสวยใส...ไร้ริ้วรอย” ที่ศูนย์รถยนต์ยักใหญ่อย่าง เล็กซ์ซัส กรุงเทพ และ PAI (พีเอไอ) ศูนย์ศัลยกรรมความงาม ผิวหนังและเลเซอร์ ร่วมกันจัดขึ้น เพื่อเอาใจสมาชิกเลกซัสคลับ ที่นอกจากจะขับรถสวยแล้ว ก็ต้องมีผิวสวยใส...ไร้ริ้วรอยด้วย ถึงจะเรียกว่าดูดีอย่างครบสูตรนั้น ต่างได้รับการตอบรับจากบรรดาคนรักผิวอย่างท่วมท้น งานนี้ เหล่าคนดังกระเป๋าหนักเลยไม่พลาดที่จะเกี่ยวก้อยกันมาร่วมไขเคล็ดลับ ผิวสวยใส...ไร้ริ้วรอย กันอย่างคับคั่ง ทำเอา ศูนย์เล็กซ์ซัส กรุงเทพ พระราม 9 ดูแคบลงไปถนัดตา ยิ่งทำให้แม่งานอย่าง แจม-สุทธิกัญญา ไทยเพ็ชร ผู้บริหารเล็กซ์ซัส กรุงเทพ ยิ้มไม่หุบ คอยให้การต้อนรับขับสู้สมาชิกเลกซัสคลับ อย่างอบอุ่นตลอดงาน กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีพในครั้งนี้ เริ่มต้นด้วยการเสวนาความงามในหัวข้อ “เคล็ดลับผิวใส...ไร้ริ้วรอย” โดยมี พญ.สุขมาส สุวรรณวลัยกร และ 3 แขกรับเชิญพิเศษ ได้แก่ โอ๋-อภิชญา ไกรฤกษ์, กบ-กฤษณพงศ์ เกียรติศักดิ์ และจิ๊บ-กนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ มาร่วมพูดคุยพร้อมเผยสูตรลับผิวสวยใส...ไร้ริ้วรอย ในสไตล์คนดัง ซึ่งมีนักร้องสาววงซินเดอเลร่า อุ๊บอิ๊บ-นันท์นภัส นภัสธนาเกียรติ ที่ล่าสุดผันตัวเองมาเป็นพีอาร์เมเนเจอร์ ให้กับศูนย์ PAI (พีเอไอ) อย่างเต็มตัว มารับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ สุทธิกัญญา ไทยเพ็ชร เจ้าแม่เลกซัสที่นั่งแท่นผู้อำนวยการขาย บริษัท เล็กซ์ซัส กรุงเทพ จำกัด กล่าวด้วยน้ำเสียงปลื้มใจว่า “กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อสมาชิกเลกซัส ซึ่งทางเราจะมีการจัดกิจกรรม เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญกิจกรรมดี ๆ ที่เราภูมิใจมอบให้แขกที่มาร่วมงานในวันนี้ เสมือนแทนคำขอบคุณที่ทุกท่านให้การสนับสนุนทางบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา และแน่นอนว่ากิจกรรมดี ๆ แบบนี้จะจัดให้มีอย่างต่อเนื่องและหลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเวิร์คชอปด้านความงาม อัพเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ การลงทุน กีฬา ศิลปะ ฯลฯ ทางเล็กซ์ซัส กรุงเทพ ก็จะคัดสรรกิจกรรมให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกและได้สาระความรู้ร่วมกัน หวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมในวันนี้จะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ถูกอกถูกใจสมาชิก เลกซัสคลับ ที่รักและห่วงใยผิวพรรณทุกคนค่ะ” แขกเหรื่อที่มาร่วมงานต่างได้รับสาระความรู้ที่ดียิ่ง ทั้งเรื่องการดูแลผิวพรรณอย่างถูกต้อง พร้อมไขข้อข้องใจเกี่ยวความงามที่มักเข้าใจผิว และรู้เท่าทันเทคโนโลยีในการดูแลรักษาผิวพรรณ ตลอดจนการเลือกใช้บริการอัพความสวยจากศูนย์บริการด้านความงามให้คุ้มและประหยัดงบ จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังชื่อดัง พญ.สุขมาส สุวรรณวลัยกร จาก PAI (พีเอไอ) ศูนย์ศัลยกรรมความงาม ผิวหนังและเลเซอร์ โดยคุณหมอได้ฝากแนะนำหนุ่มๆ สาวๆ ว่า “เรื่องผิวของคนเราถือเป็นอีกหนึ่งอย่างที่เราไม่ควรลืมให้การดูแลอย่างสม่ำเสมอ เพราะนอกจากผิวจะเป็นเกราะป้องกันภัยหรือป้องกันการติดเชื้อที่ดีที่สุดแล้ว ผิวพรรณยังเป็นสัญญานที่สามารถบ่งบอกถึงสุขภาพของร่างกายเราได้ด้วย เช่น ผิวแห้ง อาจดื่มน้ำน้อยเกินไป มีฝ้ากระ แสดงว่าผิวถูกแสงแดดทำอันตราย เป็นสิวบริเวณรอบปากเกิดจากฮอร์โมนในร่างกายผิดปกติ หรือการเป็นสิวอักเสบอาจจะเกิดจากสาเหตุที่ผิวหนังชั้นนอกที่เป็นเซลล์ที่ตายแล้วไม่ได้หลุดลอกหรือไม่ได้ถูกสคับผลัดเซลล์ผิวเก่าออก เมื่อมีสิ่งสกปรกมาทับถม ถ้าทิ้งไว้เนิ่นนานก็จะทำให้เกิดการอุดตันในรูขุมขนซึ่งอาจเป็นสาเหตุให้เกิดสิวอักเสบได้ แม้กระทั้งความเข้าใจผิด ๆ ที่ว่าการทำความสะอาจผิวยิ่งมากครั้งยิ่งทำให้ผิวสะอาด แต่แท้จริงแล้วการที่เราล้างหน้าบ่อยมากจนเกิดไปยิ่งทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น บอบช้ำจากการขัดถูและแห้งกร้าน ถ้าล้างแรงๆ ก็อาจเกิดริ้วรอยได้ ซึ่งจริงๆ แล้วการดูแลผิวให้สวยสดใส ไร้ริ้วรอยนั้นไม่ใช่เรื่องยาก ถ้ามีความเข้าใจที่ถูกต้อง ดูแลอย่างสม่ำเสมอ และถูกวิธี เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน ถ้าจะบำรุงเพิ่ม หรือมีปัญหาผิวที่ทำให้เราเป็นกังวลก็รีบปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเลือกสถาบันที่ให้บริการที่เชื่อถือได้เท่านั้น ค่ะ นอกจากนี้ไฮโซทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็ก ก็ขอร่วมเผยประสบการณ์และเคล็ดลับการมีสุขภาพผิวพรรณที่สดใส ตามประสาคนรักผิวตัวจริง เห็นผิวสวย ๆ อย่างนี้ แต่ก็ผ่านปัญหาเรื่องผิว ที่ไม่ใช่เรื่องประติ๋ว กันมาอย่างโชคโชน อย่างเช่น สาวผิวสวยที่เพิ่งผ่านการเป็นเจ้าสาวมาหมาด ๆ โอ๋ - อภิชญา ไกรกฤษ์ หนึ่งในแขกรับเชิญ เผยว่า “สำหรับตัวโอ๋เอง ปัญหาหลัก ๆ ที่เจอบ่อย ๆ ก็คงจะเป็นเรื่องสิวและรอยหมองคล้ำจากรอยสิวค่ะ เพราะด้วยสายงานที่ต้องรับผิดชอบในตำแหน่งเจ้าหน้าที่กฎหมาย บางครั้งเครียดมาก ในช่วงนั้นผิวโอ๋จะอ่อนแอมาก เพราะปกติก็เป็นคนที่เป็นสิวง่ายอยู่แล้ว ทั้งสิวที่เกิดจากการแพ้ หรือสิวอักเสบ สำหรับตัวโอ๋แล้วเรื่องสิวแค่เม็ดเล็ก ๆ แบบนี้ แต่เป็นปัญหาใหญ่มากนะคะ เพราะนอกจากจะทำให้ขาดความมั่นใจแล้ว ยังกระทบกลไกการทำงานของร่างกายอีกด้วย บางครั้งโอ๋ก็ลืมตัว เผลอไปแกะเกาบริเวณที่เป็นสิว ทำให้จากนั้น เกิดรอยแผลดำ ๆ ตามมา สำหรับวันนี้ ก็ได้รับความรู้และคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ โดยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในการบำรุงรักษาผิวหน้าให้เหมาะกับสภาพผิว การทำทรีตเมนต์ป้องกันและการรักษาสิว เพื่อให้มีผิวสวยใส ดูอ ่อนเยาว์อยู่คุ่กับเราไปนาน ๆ ค่ะ ต้องขอบคุณทาง เล็กซ์ซัส กรุงเทพ และPAI (พีเอไอ) ที่จัดกิจกรรมดี ๆ เพื่อคนรักผิวอย่างโอ๋ได้อัพเดทความรู้กันค่ะ อีกหนึ่งสาวสังคมที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สาวเก่งแห่งวงการพีอาร์ จิ๊บ-กนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ กล่าวถึง การบำรุงผิวพรรณให้สดใส ราวสาวสองพันปี ว่า “ถึงแม้ว่าเราจะต้องทำงานเยอะ มีเวลาว่างน้อยอย่างไร ก็ต้องหาเวลาดูแลผิวให้มากที่สุด ยิ่งมีเวลาน้อยแล้วยังดูแลผิวไม่ถูกวิธี ทำให้ปัญหา ทั้ง กระ รอยหมองคล้ำและริ้วรอย ก็ยิ่งหนักขึ้น วิธีการรักษา คือเริ่มจากการแก้ไขปัญหาให้ตรงจุด โดยการไปปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เมื่อรู้วิธีที่ถูกต้อง เราจึงรับมือปัญหาผิวได้ไม่ยาก แถมสามารถให้การบำรุงตามที่สภาพผิวต้องการจริงๆ ไม่นานผิวก็จะมีสุขภาพดี ไร้ปัญหามากวนใจ ไม่ต้องใช้เมคอัพหนาๆ เพื่อปกปิดผิวอีกต่อไป ประหยัดเวลาในการแต่งหน้าและประหยัดเงินค่าเมคอัพต่าง ๆ ได้มากเลยค่ะ แถมคนใกล้ชิดยังทักเป็นเสียงเดียวกันว่าผิวดูอ่อนเยาว์ ปิดท้ายด้วยหนุ่มคนดัง เฮลตี้แมนตัวจริง กบ-กฤษณพงศ์ เกียรติศักดิ์ ที่เก่งรอบด้าน ทั้งเป็นอาจารย์พิเศษ, คอลัมนิสต์, พิธีกรรายการโทรทัศน์ และบรรณาธิการบริหารนิตยสาร Honeymoon & Travel ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า “เราไม่ควรที่จะหยุดดูแลตัวเอง คนส่วนใหญ่รู้วิธีการดูแลตัวเอง แต่ติดที่ว่าไม่ลงมือทำ บ้างก็เอาเวลามาเป็นข้ออ้างนั้น ถือว่าไม่ควรทำเพราะใครทำคนนั้นก็ได้ การดูแลผิวก็เช่นกัน ด้วยตัวเองชอบออกกำลังกาย ก่อนหน้านี้เหงื่อออกเยอะมาก ทำรู้สึกรำคาญ ยิ่งอากาศร้อนมากๆ ผิวก็เกิดการแพ้ เป็นผื่นแดง ระคายเคือง แต่ด้วยความที่ชอบออกกำลัง ดังนั้นก็ต้องทน ในวันนี้ได้ปรึกษาคุณหมอสุขมาส จึงได้รู้ว่ามีเทคโนโลยีใหม่ การฉีดโบท็อกซ์ลดเหงือและกลิ่นกาย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แถมผลที่ตามมายังทำให้ผิวบริเวณที่เกิดเหงื่อ ดูเรียบเนียน ขาวขึ้นอีกด้วย ความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะไม่มากล้ำกลายอีกแน่นอน สาระดี ๆ ในวันนี้ เชื่อได้ว่าหนุ่มที่รักการออกกำลังเหมือนผมต้องชอบครับ” ช่วงท้ายของกิจกรรมหลายๆ คนที่มาร่วมงานก็ได้ทดลองผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวให้สวยใสแลดูอ่อนเยาว์ ที่ทาง PAI (พีเอไอ) ได้นำมาให้ทุกคนได้ทดลองกัน พร้อมรับคำปรึกษาและแนะนำเกี่บวกับคอร์สทำทรีตเม้นท์เพื่อผิวสวยใสจากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ที่บูธ PAI (พีเอไอ) ก่อนจะนำบัตรกำนัลจากงานกลับมารับบริการฟรีที่ศูนย์ฯ กันอีกครั้ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด Tel: 0-2284-2662 ต่อ 203 Fax: 0-2284-2291-2 คุณ กนกรัตน์ E-mail: kanokrat@kanokratpr.com คุณ ปัจจัยญา E-mail: pajjaiya@kanokratpr.com คุณ ภาวิณี E-mail: pawinee@kanokratpr.com