สมาคมนิตยสารแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน “นิทรรศการนิตยสารไทย”

ข่าวทั่วไป Thursday July 27, 2006 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--สมาคมนิตยสารแห่งประเทศไทย
สมาคมนิตยสารแห่งประเทศไทย (TMAT) เป็นสมาคมที่จัดตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์หลักในการเป็นศูนย์กลางประสานงานและติดต่อกับสมาคม องค์กร หรือสถาบันที่เกี่ยวข้องกับกับการจัดทำนิตยสารทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งยังเป็นแหล่งพบปะแลกเปลี่ยนความรู้ ความคิด ประสบการณ์ ให้มีความสอดคล้องกับความต้องการของตลาด
ในการนี้ ทางสมาคมนิตยสารแห่งประเทศไทย ได้เตรียมจัดงาน “นิทรรศการนิตยสารไทย” ระหว่างวันที่ 10-13 สิงหาคม 2549 ณ บริเวณแฟชั่นฮอลล์ ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน เพื่อเปิดโอกาสให้กับผู้ผลิตนิตยสารชื่อดังของเมืองไทย เหล่าบรรณาธิการระดับแนวหน้า และ เหล่า Make up Artist, ช่างภาพ, Stylist, Art Director และ Fashion Editor ระดับมืออาชีพ ผู้ประกอบการและผู้สนใจทั่วไป ได้พบปะแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์ในแวดวงนิตยสาร พร้อมทั้งส่งเสริมและสนับสนุนให้นิสิต นักศึกษาและคนไทยตระหนักถึงความสำคัญของการอ่านและสร้างนิสัย “รักการอ่าน”
จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวการจัดนิทรรศการนิตยสารไทย ในวันจันทร์ ที่ 31 กรกฎาคม ศกนี้ เวลา 10.30 น. ณ ห้อง Paragon Studio ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน
กำหนดการ
10:30 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน
11:00 น. - คุณธนาชัย ธีรพัฒนวงศ์ นายกสมาคมนิตยสารแห่งประเทศไทย
กล่าวเปิดงาน
11:15 น. - คุณศักดิ์ชัย กาย อุปนายกสมาคมนิตยสารแห่งประเทศไทย
ในฐานะประธานคณะกรรมการดำเนินงานการจัดนิทรรศการ
กล่าวถึงรูปแบบและรายละเอียดการจัดงาน
11:30 น. - คุณเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ผู้บริหารสายการตลาด
บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด
กล่าวถึงความร่วมมือในการจัดงาน
11:45 น. - ถ่ายภาพร่วมกัน
ฝ่ายประชาสัมพันธ์งานฯ โทรศัพท์. 0 2274 4961-2 , 0 2691 6302-4
สมาคมนิตยสารแห่งประเทศไทย 02-367-3677, 02-240-0016

แท็ก สารไทย