ภาพข่าวกิจกรรมเปิดตัว การประกวดวงดนตรีไทยร่วมสมัย

ข่าวทั่วไป Friday May 29, 2009 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--แฌ มี คลับ บอย-ตรัย ภูมิรัตน์, โอ๋ ดูบาดู, วงอินฟินิตี้, ศิลปิน และ คนดนตรี โดดแจมกิจกรรมเปิดตัว การประกวดวงดนตรีไทยร่วมสมัย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปี พ.ศ. 2552 “Thai Contemporary Music Contest 2009” ชวนนักดนตรีรุ่นเยาว์จากทุกโรงเรียนทั่วประเทศ โชว์กึ๋นประยุกต์เอาเครื่องดนตรีไทยหรือดนตรีพื้นบ้านมาผสมผสาน และเล่นร่วมกับเครื่องดนตรีสากลในลักษณะเพลงร่วมสมัย อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ เพื่อส่งเสริมเยาชนร่วมใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการอนุรักษ์และสืบสานดนตรีไทย จัดกิจกรรมโดยบริษัทสยามดนตรียามาฮ่า จำกัด ณ หอประชุม ดร.ถาวร พรประภา ชั้น 5 อาคารสยามกลการ เมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับน้องๆ ที่สนใจสมัครเข้าแข่งขัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-215-2626-39 ต่อ 124, 121 หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.yamaha.co.th เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2552 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ กาญจนา พึ่งทรัพย์ ตัวแทนประชาสัมพันธ์บริษัทสยามดนตรียามาฮ่า จำกัด บริษัทแฌ มี คลับ จำกัด โทร. / แฟกซ์0 - 2960 - 5493 E-mail :: karn@sharemeclub.com;karnjanap@gmail.com