“ไลฟ์ ทีวี” ปรับโฉมช่อง วาไรตี้ วัน เป็น...ช่อง “วัน วาไรตี้” รวมหลากคอนเทนต์ให้เป็น “หนึ่ง” เดียว !!

ข่าวบันเทิง Friday May 29, 2009 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ไลฟ์ ทีวี ในปัจจุบันรายการทีวี ไม่ว่าจะเป็นฟรีทีวี หรือเคเบิล ทีวี ก็มีรายการที่หลากหลายและมีความเป็นวาไรตี้ให้เลือกชมมากมาย บจ. ไลฟ์ ทีวี ผู้บุกเบิกในการผลิตคอนเทนต์ป้อนให้กับ เคเบิล ทีวี ผ่านทั้ง 5 ช่อง ได้แก่ ช่อง POP, ช่อง ไทยไชโย, ช่อง Movie plus, ช่อง EDN และช่อง Variety One โดยมีจำนวนผู้ประกอบการกว่า 260 โอเปอเรเตอร์ มีผู้ชมครอบคลุมทั่วประเทศไทยประมาณ 2.5 ล้านครัวเรือน หรือ 10 ล้านคน ถือว่าในวันนี้ ไลฟ์ ทีวี ประสบความสำเร็จในการผลิตคอนเทนต์ที่ครองใจผู้ชมมากที่สุด นอกจาก 3 ช่องฮิตอย่าง POP, ไทยไชโย และมูฟวี่ พลัส ของไลฟ์ ทีวี (ดีทุกวัน) จะได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางจากผู้ชมกลุ่มวัยรุ่นอายุระหว่าง 15-24 ปี จากการสำรวจเรทติ้งโดยบริษัท เอจีบี นีลเส็น มีเดีย รีเสิร์ช (ประเทศไทย) จำกัด (AGB Nielsen Media Research) แล้ว ช่องวาไรตี้ วัน (ใช่ทุกอย่างที่คุณชอบ) ก็ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างยิ่งเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชมจากทั่วประเทศ หรือพันธมิตรธุรกิจต่างๆ ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ในวันนี้ช่อง วาไรตี้ วัน จึงปรับโฉมใหม่ให้มีความแตกต่างไปจากช่องเคเบิล ทีวี ทั่วไป มาเป็น ช่อง “วัน วาไรตี้” (1 Variety) เพื่อตอกย้ำความเป็นช่องวาไรตี้ที่ได้รวบรวมสารพันบันเทิงหลากหลายมาอยู่ในช่องนี้เพียงช่องเดียว และยังได้มีการจัดผังรายการในรูปแบบ Time Slot ให้เหมาะสมกับพฤติกรรมการรับชมของกลุ่มเป้าหมายแต่ละกลุ่มด้วย โดยเริ่มตั้งแต่ 6.00 น. เอาใจเด็กๆ ด้วยการ์ตูน “บุญโต” ที่สร้างสรรค์สังคมโดยสอดแทรกธรรมะให้กับเด็กเล็ก และต่อด้วยรายการที่เสริมทักษะประเทืองปัญญากับรายการ “Kids Dee” (คิดดี) จากนั้นผ่อนคลายต่อด้วยเสียงเพลงสบายๆ ที่ไม่ต้องอุดหูฟังกับช่วง Music Warm White และ รายการ Music Revival หลังจากที่ส่งลูกๆ ไปโรงเรียนแล้วมายืดเส้นยืดสายกับการเดินทางที่หนุ่ม โน้ต-ธวัช จะพาตะลุยไปทั่วไทยในรายการ “Go Away” ต่อด้วยช่วง 11.00 น. เอาใจแม่บ้านที่รักการทำอาหารกับ Cooking Program ใน เอเชี่ยน ฟู้ด ชาแนล ที่จะพาคุณเข้าสู่โลกแห่งอาหารจากทั่วทุกมุมโลกในหลายรูปแบบหลากเมนู รวมถึงรายการ “ยิ่งศักดิ์ ออน คุ๊กกิ้ง” รายการสอนทำอาหารที่ไม่เหมือนใคร และรายการ “ครัวกันเอง” ซึ่งนอกจากมีศิลปิน ดารามาโชว์ลีลาการทำอาหารแล้ว ยังถูกเม้าท์เผาขนกับประเด็นร้อนเรื่องฮอตโดยพิธีกรฝีปากรสจัด อ.ยิ่งศักดิ์ อีกด้วย เวลา 17.00 น. ถ้าคุณเป็นคนรักสุขภาพ และชอบออกกำลังกายไม่ควรพลาดกับรายการ “Yoga for All” ที่สามารถฝึกได้ด้วยตัวเองภายในบ้าน ในช่วง 20.00 น. ชมสาระ ความรู้ ความตื่นเต้น และความสนุก ผ่านความสวยและความเซ็กซี่ของสาวสวยดีกรีแรงจากเวทีประกวด เซ็กซี่ ลีโอ เกิร์ล ไม่ว่าจะเป็นรายการ ไอที พริตตี้แก็งส์, แอดเวนเจอร์ วัน และ กิน เที่ยว เปรี้ยว ซ่า และช่วง 4 ทุ่มตรงเอาใจคนนอนดึกกับรายการสดที่มีเรื่องราวดีๆ สนุกสนาน รวมถึงความตื่นเต้น ไม่ว่าจะเป็นรายการ “Bedtime Stories” ที่ได้ อ.ยิ่งศักดิ์ และแอม-ณัฏฐา มาแนะเคล็ดลับ สร้างความรักให้แข็งแรง ทุกคืนวันอังคาร, และทุกคืนวันพุธมาขนหัวลุกที่คนกลัวผีต้องดูกับสองเกจิอาจารย์ที่เชี่ยวชาญในเรื่องลี้ลับอย่าง ป๋อง-กพล และแจ๊ค สายสิญจน์ ในรายการ “Live Shock TV.” สำหรับใครที่เป็นคอหนังไม่ควรพลาดรายการ “Film Variety” รายการที่ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์จากทั่วทุกมุมโลก โดยสาวสวย ดาว-พจมาลย์ จะคอยอัพเดทเรื่องราวถึงบ้านคุณ ส่วนหนุ่มๆ ไม่ควรพลาดกับสาวสวย หน้าหมวย สายเดี่ยว ที่จะส่งคุณเข้านอนให้ฝันดีกับแฟชั่นสุดเซ็กซี่ในรายการ “Memo Fashion” อีกด้วย นอกจากรายการที่ช่อง วัน วาไรตี้ (1 variety) ของ ไลฟ์ ทีวี (ดีทุกวัน) ได้นำเสนอทั้งหมดนี้แล้ว เรายังมี และมุ่งมั่นที่จะผลิตรายการต่างๆ ที่เป็นสาระ ความรู้ ความสนุก และความบันเทิงอย่างต่อเนื่องเพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายต่อไปไม่ว่าจะเป็น รายการ ฮวงจุ้ย, Tri-Goal, Luli… ติดตามชม “วัน วาไรตี้” (1 Variety) ได้จาก เคเบิล ทีวี ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center 0-2308-5588