“กอล์ฟ-ไมค์” ปลื้มสุดๆ ละคร “อุบัติรักฯ 2” ดังไกลถึงต่างประเทศ แฟนๆ ขานรับ “DVD BOX SET” กระหน่ำโทรฯ จองสายแทบไหม้

ข่าวบันเทิง Monday June 1, 2009 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี
หลังจากทาง “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” เปิดให้แฟนๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของ “DVD BOX SET LIMITED EDITION อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” ที่มีโบนัสพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลายเซ็นต์ของ 2 หนุ่มพระเอก “กอล์ฟ-ไมค์” ภาพเบื้องหลังละครแบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน รวมถึงมิวสิกวิดีโอเพลงประกอบละคร กับ Photo Book ของนักแสดงนำทั้งหมด ซึ่งไม่เคยตีพิมพ์ที่ไหนอีกด้วย สุดท้ายเป็นตราปักผ้าลายการ์ตูนน่ารักๆ รูปของ “กอล์ฟ-ไมค์-พีค-เต้ย” ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม โทรศัพท์เข้ามาจับจองกันสายแทบไหม้ แม้แต่คนไทยในต่างประเทศก็โทรศัพท์มาสั่งจองขอเก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วย
กอล์ฟ-ไมค์” ทราบข่าวก็ออกอาการปลื้มใจสุดๆ พร้อมกับเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “เห็นพี่ๆ ทีมงานบอกว่า วันแรกที่เปิดให้จอง “DVD BOX SET LIMITED EDITION อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” ก็มีแฟนๆ โทรศัพท์ และอีเมลสั่งจองกันเข้ามาเยอะมากเลยครับ ซึ่งไม่ใช่ในประเทศไทยเท่านั้น ยังมีคนไทยในต่างประเทศด้วย อย่างเช่น สวิสเซอร์แลนด์ ก็โทรฯ ข้ามประเทศมาสั่งจองกันเลยทีเดียว หรือที่ เกาหลี กับญี่ปุ่น ก็มีจองเข้ามาด้วยครับ นอกจากนั้นก็มีประเทศอื่นๆ อีกหลายประเทศ ที่พี่ๆ ทีมงานบอกเป็นญาติๆ ที่อยู่ในต่างประเทศฝากให้จอง แล้วส่งไปให้ดูครับ ได้ยินแล้วก็รู้สึกปลื้มใจมากๆ ครับ ที่มีแฟนๆ ชอบละครของพวกเรา หายเหนื่อยกันไปเลย ตอนนี้ก็ใกล้จะหมดแล้วนะครับ ยังไงก็รีบๆ กันหน่อย เพราะพิเศษมีเพียงแค่ 1,000 ชุดแรกเท่านั้น และสุดท้ายก็อยากจะฝากว่าให้ช่วยอุดหนุนของจริงกันด้วยนะครับ เพราะลิขสิทธิ์ที่ถูกต้อง ภาพคมชัดแน่นอนและยังมีโบนัสพิเศษไม่เหมือนใครอีกด้วย ที่สำคัญเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับคนทำงานมากๆ เพราะกว่าจะถ่ายทำออกมาได้ ทุกคนตั้งใจ ทุ่มเทกันถึงที่สุด เพื่อจะให้แฟนๆ ได้มีความสุขไปกับละครเรื่องนี้ครับ”
สนใจอยากเป็นเจ้าของ สามารถสั่งจอง “DVD BOX SET LIMITED EDITION อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” ได้ที่ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ที่เดียว โทรฯ 0-2669-8322 และ 0-2669-9088-90 จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 - 18.00 น. หรือที่ http://gmmtv.gmember.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ