ดิสนีย์จัดฉาย 7 หนังแอนิเมชั่นคลาสิคของพิกซาร์ อีกครั้งในโรงภาพยนตร์ ต้อนรับ "UP ปู่ซ่าบ้าพลัง"

ข่าวบันเทิง Monday June 1, 2009 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ส วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ส, ประเทศไทยชวนดู 7 หนังแอนิเมชั่นสุดคลาสิคของพิกซาร์ กับ “พิกซาร์ แพ็คเกจ” สุดคุ้ม ต้อนรับสุดยอดแอนิเมชั่นเรื่องที่ 10 / แอนิเมชั่น 3 มิติเรื่องแรกของ ดิสนีย์ พิกซาร์ “UP ปู่ซ่าบ้าพลัง” แฟนพิกซาร์ห้ามพลาด วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย จับมือร่วมกับ เอส เอฟ ซีเนม่า จัดกิจกรรมพิเศษให้กับ แฟนๆ หนังแอนิเมชั่น ดิสนีย์ — พิกซาร์ ได้ดูภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่คุณชื่นชอบอีกครั้งในโรงภาพยนตร์ไม่ว่าจะเป็น A Bug’s Life, Monsters Inc., Finding Nemo, The Incredibles, Cars, Ratatouille, และ Wall-E โดยสามารถเลือกชมได้ 2 วิธีดังนี้ - ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้า “UP ปู่ซ่าบ้าพลัง” ในระบบ 3 มิติ ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิร์ล ซีเนม่า ที่นั่งละ 220 บาท รับฟรี โปสการ์ดชุดสุดพิเศษฉลอง 25 ปี จาก DISNEY PIXAR MOVIE 10 เรื่อง (มูลค่า 200 บาท)และคูปองแลกซื้อตั๋วหนังบุฟเฟ่ ชมแอนิเมชั่น 7 เรื่องเยี่ยมของ “ดิสนีย์-พิกซาร์” ในราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น (จากราคาเต็ม 350 บาท) - ซื้อบัตรชมภาพยนตร์แอนิเมชั่นทั้ง 7 เรื่อง ในราคาเรื่องละ 50 บาท (1 ที่นั่ง) ** ฉายเฉพาะที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิร์ล ซีเนม่า เซ็นทรัล เวิร์ล ติดตามรายละเอียดรอบฉายได้ที่โรงภาพยนตร์ (Postcard Set พิมพ์สีพิเศษ 10 เรื่องจาก ดิสนีย์ พิกซาร์) นอกจากนั้นยังมีอีก 1 แพ็คเกจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหนัง 3 มิติโดยเฉพาะ - UP 3D Package 220 บาท จะได้บัตรชมภาพยนตร์ UP ระบบ 3 มิติ 1 ที่นั่ง + Postcard Pixar set มูลค่า 200 บ. +ชุด Mini Combo มูลค่า 70 บ. ขายเฉพาะที่ SF Digital 3D ทุกสาขา ยกเว้นสาขา เซ็นทรัล เวิร์ล ระยะเวลา 28 พ.ค — 10 มิ.ย. 52 สาขาที่ร่วมรายการ 1. SF WORLD CINEMA CentralWorld 2. SF CINEMA CITY MBK Center 3. SF CINEMA CITY The Mall Bangkapi 4. SFX CINEMA Central Ladprao 5. SFX CINEMA Central Chaengwattana