เอ เอ็ม จี ออโต้ จัดงานแถลงข่าวแนะนำผู้นำเข้ารถยนต์อิสระในงาน “AMG AUTO EXCLUSIVE PARTY“

ข่าวยานยนต์ Tuesday June 2, 2009 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--เอ เอ็ม จี ออโต้ บริษัท เอ เอ็ม จี ออโต้ จำกัด ผู้นำเข้าอิสระรถยนต์ชั้นนำจากต่างประเทศ อาทิ เช่น ประเทศญี่ปุ่น และประเทศในทวีปยุโรป เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่มีรสนิยมในการเลือกสรรยนตรกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวแนะนำบริษัท เอ เอ็ม จี ออโต้ จำกัด อย่างเป็นทางการ พร้อมกล่าวถึงแนวทางการดำเนินธุรกิจ และโอกาสทางธุรกิจในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ในบรรยากาศสบายๆในงาน “AMG AUTO EXCLUSIVE PARTY“โดยไฮไลท์ของงานจะเป็นการสัมผัสรถยนต์ชั้นนำรุ่นใหม่ล่าสุด อาทิ เช่น New Porsche Boxster, Audi Q5 และ BMW X6 งานแถลงข่าวภายในบรรยากาศพิเศษ “AMG AUTO EXCLUSIVE PARTY“ครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2552 ณ สำนักงานใหญ่ บนถนนเรียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ (เหม่งจ่าย ติดกับร้านอาหาร ลีลาวดี ) ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป 17.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวล แจก press kit พร้อมของชำร่วย พบบรรยากาศปาร์ตี้ พร้อมรับประทานเครื่องดื่ม และอาหารว่าง 18.00 น. เริ่มงานแถลงข่าว พิธีกรของงานกล่าวต้อนรับ คุณริต้า คานิเยาว์ กรรมการบริหาร บริษัท เอ เอ็ม จี ออโต้ จำกัด ขึ้นกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และให้รายละเอียดในการแนะนำบริษัทอย่างเป็นทางการ พร้อมพูดถึงแนวทางธุรกิจในปีนี้ 18.20 น คุณธนพล อรรถวุฒิกร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ เอ็ม จี ออโต้ จำกัด พูดถึงรายละเอียดในส่วนของการตลาดในยุคปัจจุบัน 18.40 น. ผู้ร่วมงานร่วมรับฟังรายละเอียด ของรถยนต์นำเข้าชั้นนำที่เป็นส่วนหนึ่งของไฮไลท์ พร้อมร่วมชมพิธีการเปิดตัวรถยนต์ไฮไลท์ของงาน 19.00 น. ถ่ายรูปผู้บริหารพร้อมกับบุคคลชั้นนำที่มาร่วมงาน 19.10 น ช่วงถามคำถามผู้บริหาร 20.00 น. ร่วมชมรถยนต์ภายในงาน 20.30 น. สนุกกับบรรยากาศของงาน และเพลงจาก DJ ชั้นนำ (จบงาน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและยืนยันการร่วมงานได้ที่ คุณบุษกร คนหลัก มือถือ 089-686-7145 บริษัท Effective Partners & Associates จำกัด effectiveprs@yahoo.com