ที่สุดของภาพเคลื่อนไหวคมชัดสมบูรณ์แบบด้วย LH50 Series LCD TV จากแอลจี

ข่าวทั่วไป Tuesday June 2, 2009 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--แอลจี อีเลคทรอนิคส์ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีจอภาพระดับโลก เปิดตัว แอลซีดี ทีวี ซีรี่ย์ใหม่ LH50 เป็น 1 ใน 3 ซีรี่ย์จากแคมเปญ TRANSFORMERS ภายใต้คอนเซ็ปท์ Time for Change ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์อันล้ำสมัย พร้อมแสดงภาพเคลื่อนไหวอย่างคมชัดสมบูรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลยี TruMotion 240Hz ผสานกับฟังก์ชั่น Response Time ที่รวดเร็วเพียง 2 ms จึงทำให้แสดงภาพเคลื่อนไหว อาทิ ภาพยนตร์แอ็คชั่น, กีฬา, การแข่งรถ ได้อย่างคมชัดและต่อเนื่องเป็นธรรมชาติมากที่สุด หมดปัญหาในเรื่องภาพเบลอหรือสะดุดอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน นอกจากความไวในการแสดงภาพเคลื่อนไหวแล้ว LH50 ยังให้ความละเอียดของจอภาพ ในระดับ Full HD 1080p พร้อมค่าคอนทราสท์เรโชว์ที่สูงถึง 150,000:1 ช่วยทำให้ภาพมีความคมชัดสมจริงยิ่งขึ้น พร้อมระบบเสียง Invisible Speaker ที่ให้คุณภาพเสียงระดับโลก ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกเสียงที่ถูกถ่ายทอดออกมาคมชัดอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีช่องต่อ USB 2.0 เพื่อการรับชมไฟล์ภาพ เพลงและวิดีโอได้อย่างรวดเร็ว LH50 มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่น คือ55”/47”/42”/37” สนนราคาตั้งแต่ 67,990 (47”) - 32,990 บาท สำหรับรุ่น 55” นั้นยังไม่เปิดเผยราคาจำหน่าย คุณสมบัติพิเศษ เทคโนโลยี TruMotion 240Hz ช่วยให้หมดปัญหาในเรื่องการเบลอและสะดุดของภาพเคลื่อนไหว พร้อม Response Time ที่รวดเร็วเพียง 2 ms ทำให้แสดงภาพเคลื่อนไหวได้อย่างคมชัดและต่อเนื่องเป็นธรรมชาติมากที่สุด ครบทุกรายละเอียดด้วยจอภาพระดับ Full HD 1920 x 1080p เพิ่มความคมชัดให้ภาพด้วยค่า Contrast Ratio ที่สูงถึง 150,000:1 AV Mode โหมดภาพและเสียงที่เหมาะสมกับการรับชม Cinema, Sports, และ Game โดยเฉพาะ Clear Voice เพิ่มความคมชัดให้กับเสียงสนทนา Intelligent Sensor เซ็นเซอร์ปรับความสว่าง สี และคอนทราสต์ของภาพอัตโนมัติ ให้เหมาะสมกับสภาพแสงภายนอก ช่องต่อ USB 2.0 เล่นได้ทั้งไฟล์ที่เป็นรูปภาพ เพลงและวิดีโอได้ทันที ช่องต่อ HDMI V1.3 รองรับสัญญาณภาพและเสียงระดับ High Definition สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-3675951 art