“เรดิโอ โอเค รุกตลาดทั่วประเทศ”

ข่าวบันเทิง Tuesday June 2, 2009 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--เรดิโอ โอเค เรดิโอ โอเค สถานีวิทยุแนวใหม่ ทันสมัย รับฟังได้หลากหลายช่องทาง อาทิ สถานีวิทยุFM ,จานดาวเทียม เคเบิ้ลทีวีท้องถิ่น หรือInternet เดินหน้ารุกตลาดทั่วประเทศ ไม่หยุด ตลอดปี 2552 ซึ่งเป็นทางเลือก ใหม่สำหรับค่ายเพลง ที่เกิดใหม่ หรือแม้กระทั้งค่ายหนัง รวมถึงเป็นช่องทางโฆษณาให้เข้าถึงกลุ่มผู้ฟังแบบรากหญ้ากันเลยที่เดียว โดยเสริมทัพการจัดกิจกรรม เจาะทุกกลุ่มคนฟังทั่วประเทศ ได้รับการบอกเล่า จากนักบริหารมือหนึ่ง ปุ๋ย โชคชัย เจี่ยเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเอ็กซ์ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตเรดิโอ โอเคเปิดเผยเรื่องราวให้ฟังว่า “เรดิโอ โอเค ตอนนื้ รุกตลาดทั่วประเทศ มากกว่า 95 สถานี ทั่วประเทศ รวมถึงได้จัดกิจกรรมทางวิทยุ รูปแบบต่าง ๆ ให้คนฟังทั่วประทศ ได้รับทราบข่าวสาร เหมือนฟังทางกรุงเทพฯ โดยผ่านรายการวิทยุ 3 รายการ เราจะเน้นกลุ่มผู้ฟังชัดเจน อาทิเช่น - โอเค ฮอต จะเน้นกลุ่มคนฟังที่เป็นกลุ่มวัยรุ่นเป็นหลัก - โอเค เลิฟ จะเน้นกลุ่มคนทำงานเป็นหลัก - โอเค ลูกทุ่ง จะเน้นกลุ่มคนฟังได้ทั้งครอบครัว ส่วนจะเป็นกิจกรรม อะไรที่เกิดขึ้น รับรองได้เลยว่า จะต้องต้องทึ่ง กับกิจกรรม ของ เรดิโอเค ที่จะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ อย่างแน่นอน รวมถึงกิจกรรม อีกหลายหลายที่จะจัดขึ้นเพื่อให้เหมาะกับกลุ่มผู้ฟังทั่วประเทศ ทั้งยังเป็นประโยชน์ต่อกลุ่มผู้ฟัง และ บรรดาค่ายเพลง,ค่ายหนัง,รวมถึงเอเยนซี่ และ สินค้า ต่าง ๆ ด้วยครับผม ติดตามช่องทางในการรับฟังเรดิโอ โอเค ได้ 3 ช่องทาง 1. ในระบบดาวเทียมC-Band 2. อินเตอร์เน็ต ที่ www.rad:ook.cp.th 3. วิทยุระบบFM มี 95 สถานีทั่วประเทศ แบ่งออกเป็น OK Hot OK Love OK ลูกทุ่ง