เกมกลยุทธ์ 2 ภารกิจที่ 5 นี้ วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน นี้ 22.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี

ข่าวบันเทิง Tuesday June 2, 2009 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--โฟร์ฮันเดรท จากภารกิจการสื่อสารการตลาดหรือ IMC ที่ผ่านมา ทำให้ 2 คู่ซี้บู๋และดีเจ ต้องกอดคอกันเดินจากไป ทำให้เหลือผู้แข่งขันเพียง 7 คน ในภารกิจที่ 5 กับโจทย์ที่ต้องวางแผนกลยุทธ์ “การบริหารลูกค้าสัมพันธ์” หรือ CRM (Customer Relation Management) ของผลิตภัณฑ์ 12 Plus ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายเป็นวัยรุ่น ที่เดาใจยากมาก เพราะชอบง่าย หน่ายเร็ว และเบื่อแรง... จากโจทย์... ที่ทำให้ทั้งสองทีมต้องออกไปหาข้อมูลพฤติกรรมของกลุ่มวัยรุ่นหลากหลาย เพื่อนำมาทำแผน CRM ในการรักษากลุ่มเป้าหมายนี้ไว้ได้และยังต้องขยายฐานกลุ่มลูกค้านี้ให้เพิ่ม ณ ลานดิสคัฟเวอร์รี่ พลาซ่า และเซนเตอร์พอยท์ คือสถานที่ๆ ทีมจะไปผจญภัยกับเด็กแนวทั้งหลาย จะดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน ต้องวัดใจกันในภารกิจนี้ สัปดาห์นี้ ด้วยความเข้มข้นของเกม และด้วยสัญชาตญาณของความเป็นมนุษย์ซึ่งแพ้ไม่ได้ เกิดเหตุการณ์ที่จะทำให้ผู้ชมตกตะลึงสุดจะคาดเดา...เกมเกือบล่ม...ผ่านวิกฤตกันแบบลุ้นระทึก... ติดตามชม เกมกลยุทธ์ 2 ภารกิจที่ 5 นี้ได้ในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน นี้ 22.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-553-3161-3 คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง)