ข่าวท่องเที่ยว Wednesday June 3, 2009 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--พิมพลัส JET เอกมัย จับมือวิสกี้แบรนด์ดัง Ballantine’s (บัลแลนไทน์ส) สร้างสรรค์ปาร์ตี้สุดประทับใจ “The Dazzling Party“ ฉลองครบรอบ 1 ปีร้าน JET ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน ตั้งแต่ 20.00 น.เป็นต้นไป ไฮไลท์พิเศษคือการแสดงแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรดีไซน์พิเศษสุดอลังการจาก Beauty Gems (บิวตี้ เจมส์) โดยเหล่านางแบบมืออาชีพ และการแสดงคอนเสิร์ตจากวงดังกรู๊ฟ ไรเดอร์ (Groove Riders) ที่จะมานำเสนอประสบการณ์ความสนุกอย่างไร้ขีดจำกัดและรับประกันว่าจะสร้างความประทับใจให้กับทุกคนอย่างไม่รู้จบ นอกจากนี้เจ้าภาพยังตอบแทนเหล่าลูกค้าขาปาร์ตี้ด้วยการมอบจี้เพชรดีไซน์พิเศษ สอบถามรายละเอียดความสนุกเพิ่มเติมได้ที่ 084-4645678 หรือ www.jetbangkok.com, http://jetbangkok.hi5.com บริษัท พิมพลัส จำกัด โทร. 02- 741-5212-5 ต่อ 107,115