“ไทม์ เดคโค ลดช่วยชาติ” ยกขบวนนาฬิกาแบรนด์ดังลดสูงสุด 70% ในงาน Thailand Factory Clearance Sale 2009

ข่าวทั่วไป Wednesday June 3, 2009 10:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น ไทม์ เดคโค ใจป้ำลดช่วยชาติ ขนนาฬิกาแบรนด์เนมดังจากต่างประเทศ อาทิ Diesel, Fossil, DKNY, Emporio Armani, Burberry, Lacoste, Coach, Juicy Couture, Tommy Hilfiger, Kenneth Cole New York, BCBG Maxazia, Victorinox และอีกมากมาย กว่า 500 รุ่น มาเอาใจขาช้อปทุกแนวทุกวัยให้เลือกจับจองแบบสบายกระเป๋ากับส่วนลดสูงสุดถึง 70% ในงาน Thailand’s Factory Clearance Sale 2009 ระหว่างวันที่ 6-14 มิถุนายน 2552 ที่บูธ I 1-3 อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 7-8 เมืองทองธานี พร้อมสนุกแบบ x2 กับกิจกรรมสุดสนุกเพื่อลุ้นรับของสมนาคุณ และนาฬิกาสุดหรูรางวัลพิเศษจากไทม์ เดคโค ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 6-7 และ 13-14 มิถุนายน พลาดงานนี้ไป...คงต้องบ่นเสียดายไปถึงปีหน้า! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 347 0177 # 136 เจตนา เกรียงศักดิ์โอภาส บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด

แท็ก thailand   diesel   E 20   ICT