มิตซูบิชิ ประกาศเปลี่ยนแปลงผู้บริหาร

ข่าวยานยนต์ Wednesday June 3, 2009 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--มิตซูบิชิ มอเตอร์มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น แต่งตั้ง มร. โนบุยูกิ มูราฮาชิ เป็นกรรมการรองผู้จัดการใหญ่ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย อีกตำแหน่งหนึ่ง ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม นี้ เพื่อให้เป็นไปตามแผนงานบริหารและจัดการทรัพยากรบุคคลในระดับผู้บริหาร ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอ-เรชั่น ประเทศญี่ปุ่น และสอดคล้องกับสภาวะเศรษฐกิจโลก ล่าสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น จึงได้แต่งตั้ง มร.โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นกรรมการรองผู้จัดการใหญ่ เพิ่มเติมอีกหนึ่งตำแหน่ง โดยจะกำกับดูแลงานขาย การตลาด และบริการหลังการขาย โดยตรง ทั้งนี้ มร. คาซูฮิโระ วาตาชิเกะ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่คนปัจจุบัน จะเดินทางกลับไปปฏิบัติหน้าที่ ณ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น มีผลตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2552 นี้เป็นต้นไป