ซันโย “Xacti” ร่วมแจม โซดาสิงห์ จัดแข่งขัน BATTLE OF THE YEAR THAILAND 2009 เฟ้นหาสุดยอด B-BOY ตัวแทนประเทศไทยชิงแชมป์โลก

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 3, 2009 16:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส นายพศณัฐ ทองเจือ (คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโสแผนกขายกล้องดิจิตอล บริษัท ซันโย (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมงานแถลงข่าวการจัดแข่งขัน BATTLE OF THE YEAR THAILAND 2009 ในฐานะผู้ร่วมสนับสนุนเฟ้นหาสุดยอดนักเต้น B-BOY ตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันระดับเอเชียและระดับโลก โดยมีนายสันต์ ภิรมย์ภักดี (คนที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการกลุ่มการตลาด non-alcohol บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้สนับสนุนหลัก ณ INFINICITY Hall ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมปลุกกระแสความซ่าเด็กไทยอายุตั้งแต่ 13 ปีขึ้นไป ให้มีเวทีแสดงออกอย่างมีหัวคิด สนใจรายละเอียดคลิ๊กชมได้ที่ WWW.BOTYTHAILAND.COM รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ทีมประชาสัมพันธ์ บริษัท ซันโย (ไทยแลนด์) จำกัด: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด: คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ และ คุณวิมลพรรณ นามพาโชค โทรศัพท์ 02-934-6718 ต่อ 21, 13 โทรสาร 02-934-6720-21 อีเมล์: patsachon_p@pmb.co.th, wimonpan_n@pmb.co.th