ข่าวบันเทิง Thursday June 4, 2009 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน ห้องเรียนแห่งทุ่งหญ้าแอฟริกา (LITTLE BIG CAT)วันที่ 10 - 11 มิถุนายน 2552 ตั้งแต่เวลา 18.00 — 18.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี พบเสือสิงห์ตัวน้อย พร้อมเรื่องราวซุกซนสุดแสนน่ารักบนโลกผจญภัยอันตื่นตาตื่นใจ ในทุ่งหญ้ากว้างใหญ่แห่งแอฟริกา มาไซ มาร่า การผจญภัยสุดตื่นเต้นที่มากับความน่ารัก และ ไร้เดียงสาของเหล่าบรรดาลูกสิงโต ลูกเสือดาว และลูกเสือชีต้าห์ ที่แท็กทีมมาพร้อมกับ เพื่อนบ้าน นานาสัตว์หลายหลากชนิดบนทุ่งหญ้ามาไซ มาร่า ในการสำรวจ ผูกมิตร ผจญภัย และบางครั้งก็ชอบก่อเรื่องซุกซน วันพุธที่ 10 มิ.ย. 52ติดตามชีวิตประจำวันของ คิโต้ ลูกเสือชีต้าห์ ที่ชอบวิ่งเล่นกลางแดด และเป็นเจ้าหนูขี้สงสัยที่ไม่ชอบเล่นน้ำฝน พบการเรียนรู้เกี่ยวกับพายุฝนฟ้าคะนองที่ คิโต้ ได้จากแม่ และการฝึกกระโดดข้ามลำธารของ คาลี ลูกสิงโต พร้อมกับพวกพี่ๆ ที่มันต้องใช้ทักษะทิ้งน้ำหนักบนขาหลัง แล้วดัน ตัวแรงๆ วันพฤหัสบดีที่ 11 มิ.ย. 52พบการมองหาเพื่อนเล่นของเจ้าหนูน้อย โมจา ลูกเสือชีต้าห์ และ การผูกมิตรด้วยการเล่นเกมวิ่งไล่จับ ที่ โมจา จะมีเพื่อนใหม่ทุกรูปแบบตั้งแต่ นกเงือก คุณหมูป่า และ ช้างติดล้อตัวใหญ่หน้าตาประหลาด และร่วมอมยิ้มกับความน่ารักของ นีมา ลูกสิงโต ที่เล่นซ่อนแอบกับ เจ้าพังพอน ถ้าใครว่องไวกว่าก็ชนะ พลาดไม่ได้กับเรื่องสุดตื่นเต้นที่ คุมิ ลูกสิงโต และเรมโบ้ คู่หูรุ่นพี่ ต้องเผชิญหน้ากับควายตัวใหญ่ ที่ คุมิ ต้องพรางตัวในพุ่มหญ้าให้ดีๆ... ไม่งั้นตายแน่!!! ติดตามชม “ห้องเรียนแห่งทุ่งหญ้าแอฟริกา” ในรายการแดนสนธยา วันที่ 10 - 11 มิถุนายน 2552 ตั้งแต่เวลา 18.00 — 18.30 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์