ตลท. จัดงาน Thai Investors' Day ประจำเดือนมิถุนายน "สร้างสุดยอดพอร์ตหุ้น ด้วยคู่แฝด Stock & Stock Futures"

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 4, 2009 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์ฯ และสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานวันตลาดนัดผู้ลงทุนไทย : Thai Investor’s Day ประจำเดือนมิถุนายน ตอน สร้างสุดยอดพอร์ตหุ้น ด้วยคู่แฝด Stock & Stock Futures” ในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2552 เวลา 9.30 -17.00 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ตามกำหนดการดังนี้ 9.45-12.00 น. สัมมนา ในหัวข้อ “สร้างสุดยอดพอร์ตหุ้นด้วยคู่แฝด Stock & Stock Futures” โดย คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) คุณสุนทรี เกียรติพงษ์ถาวร ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายตราสารอนุพันธ์ บริษัทหลักทรัพย์ เคที ซีมิโก้ จำกัด (มหาชน) คุณภาคภูมิ ภาคย์วิศาล ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด ดำเนินรายการโดย คุณพิชญุตม์ จงใจพิพัฒน์ พิธีกรจากสถานีโทรทัศน์ Money Channel 13.00-15.00 น. สัมมนา “สูตรสำเร็จพิชิตการลงทุน” โดย คุณรพี สุจริตกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด คุณสุชีล นารูลา กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) คุณอุมาพันธุ์ เจริญยิ่ง ฝ่ายบริหารการเงินส่วนบุคคล ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) คุณปราโมทย์ ศักดิ์กำจร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต ดำเนินรายการโดย ดร.ไพบูลย์ เสรีวิวัฒนา 15.00-17.00 น. สัมมนา "เปิดอกตอบโจทย์หุ้นไทย” โดย ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร ที่ปรึกษาสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย คุณวิวรรณ ธาราหิรัญโชติ นายกสมาคมวางแผนการเงินไทย คุณกวี ชูกิจเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย ดร.ไพบูลย์ เสรีวิวัฒนา ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์