แนวคิดและภาพสัญลักษณ์งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 26”

ข่าวยานยนต์ Friday June 5, 2009 08:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส คำขวัญหรือแนวคิด และภาพสัญลักษณ์ของงาน “มหกรรมยานยนต์” ในแต่ละปี ล้วนสะท้อนความเคลื่อนไหว แนวโน้มและความก้าวหน้าของธุรกิจ อุตสาหกรรม ตลอดจนเทคโนโลยียานยนต์ อย่างต่อเนื่อง คำขวัญ “ขับเคลื่อน...สู่ความยั่งยืน” หรือ DRIVING...FOR SUSTAINABILITY ของงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 26” ก็เช่นเดียวกัน โดยมีที่มาจากความปรารถนาให้ทุกภาคส่วน ร่วมแรงร่วมใจกัน “ขับเคลื่อน” อุตสาหกรรมยานยนต์ไทยฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจไปสู่ ความสำเร็จอันยั่งยืนในอนาคต ส่วนภาพสัญลักษณ์ของงานที่จะปรากฏควบคู่กับคำขวัญในทุกสื่อโฆษณา เป็นภาพแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ ซึ่งเปรียบเสมือนความสำเร็จที่รออยู่ ประกอบกับเส้นซึ่งแสดงการขับเคลื่อนไปสู่จุดหมายอย่างมุ่งมั่น รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สื่อสากล จำกัด คุณพรชนก เสาวมล โทร. 02-641-8444 ต่อ 405 โทรสาร 02-641-8480 อีเมล์: ices566@yahoo.co.th หรือทีมประชาสัมพันธ์’งานมหกรรมยานยนต์:บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ คุณวสีนาท สุขทิศ โทร. 02-934-6718 โทรสาร 02-934-6720-21 อีเมล์: patsachon_p@pmb.co.th waseenat_s@pmb.co.th