ภาพข่าวเชฟรอนประกาศความร่วมมือกับกระทรวงสาธารณสุข และกองทุนโลก กับโครงการ “Love Station รวมพลังรักต้านภัยเอดส์”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 6, 2009 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--เชฟรอน เชฟรอนประกาศความร่วมมือกับกระทรวงสาธารณสุข และกองทุนโลก กับโครงการ “Love Station รวมพลังรักต้านภัยเอดส์” สนับสนุน 150 ล้านบาท ป้องกันการแพร่กระจายโรคเอดส์ในประเทศไทย นายวิทยา แก้วภราดัย (ซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และ นายแพทย์วรรณรัตน์ ชาญนุกูล (ขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงานร่วมแสดงความยินดี ในพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่าง บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด โดยนายธารา ธีรธนากร (กลาง) ประธานกรรมการบริหาร และ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด โดย มร. ราล์ฟ เพอรี (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ กับ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข โดย นายแพทย์ ม.ล.สมชาย จักรพันธุ์ (ที่ 2 จากซ้าย) อธิบดีกรมควบคุมโรค ประกาศความร่วมมือในการทำงานต้านการแพร่กระจายของโรคเอดส์ในประเทศไทย ภายใต้โครงการ Corporate Champion Program กับกองทุนโลก (Global Fund) โดยเชฟรอนสนับสนุนงบประมาณ 5 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 150 ล้านบาท เป็นระยะเวลาสามปี รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: ฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร วิริยาภรณ์ ตันตินิพันธุ์กุล หรือ ภรณี กองอมรภิญโญ โทร 0-2545-6409/ 5714 อีเมล์: WNTA@chevron.com หรือ poraneek@chevron.com