เพลย์พาร์ค ดอทคอม เจ๋ง! ครองตำแหน่งเว็บไซต์เกมที่มีผู้นิยมมากที่สุด ยืนยันจากรางวัล 3 ปีซ้อน

ข่าวเทคโนโลยี Friday June 5, 2009 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น บริษัท เพลย์พาร์ค จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ ออดิชั่น,ฟรีสไตล์,เกมเศรษฐีออนไลน์และ เว็บท่าเกมออนไลน์ชั้นนำของเมืองไทย www.playpark.com คว้ารางวัลจาก ทรูฮิต ดอดเน็ต โดยสำนักงานวิทย์ศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช) ครองแชมป์เว็บไซต์เกมส์ที่มีผู้เข้าเยี่ยมชมสูงสุดของประเทศไทย ปี 2008 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพลย์พาร์ค ดอดคอม คว้า 2 รางวัลในงาน Truehits.net Web Award 2008 พร้อมครองแชมป์ “เว็บไซต์เกมส์ที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุด” 3 ปีซ้อน และรางวัล The Most Visited Website อันดับ 9 ไปครอง สุวรรณี ตั้งจิตร์พร ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เพลย์พาร์ค จำกัด เผยว่า “บริษัทมุ่งมั่นในพัฒนาเนื้อหาของเว็บไซต์ให้มีความน่าสนใจเหมาะสม และทันสมัย โดยเราไม่เคยหยุดนิ่ง ที่จะเพิ่มความบันเทิง ควบคู่ไปกับสาระประโยชน์ รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ให้เกิดขึ้นบนเว็บไซต์ของ เพลย์พาร์คดอดคอมตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น แฟลชเกมใหม่ๆ ข่าวสาร หรือกิจกรรมให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้ร่วมสนุกอย่าง กิจกรรมการปลูกปะการังผ่านหน้าเว็บไซต์ การจัดเวิร์คช็อปเพื่อส่งเสริมความสามารถของเยาวชน เป็นต้น สำหรับรางวัลเว็บไซต์เกมส์ที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุด ติดต่อกันต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 นั้นนับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จและความภาคภูมิใจในการปฏิบัติงานของทีมงาน ทุกคน” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 769 8888 บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)