"ซีเนริโอ"เปิดตัวเรียลลิตี้โชว์ค้นหา"พระเอก นางเอก" ทั่วประเทศเริ่ม 8 ม.ค.ที่ภาคกลาง ตึกเอสซีบีปาร์ค

ข่าวทั่วไป Thursday January 6, 2005 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ซีเนริโอ
เปิดโปรเจ็คออกมาแล้วสำหรับบริษัท "ซีเนริโอ" กับรายการเรียลลิตี้โชว์ การค้นหา "พระเอก นางเอก" หน้าใหม่ของเมืองไทยจากทั่วประเทศ โดยทีมผู้ผลิต The Star ซึ่ง "บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ" กรรมการผู้จัดการบริษัทและหนึ่งในคณะกรรมการตัดสิน ได้เปิดเผยถึงที่มา
"โปรเจ็คนี้เป็นรายการใหม่ของบริษัทซีเนริโอ ซึ่งรูปแบบรายการจะเป็นเรียลลิตี้โชว์ ในการค้นหาพระเอก นางเอกหน้าใหม่ของเมืองไทยจากทั่วประเทศ การค้นหาจะเริ่มจากการคัดเลือกตัวแทนภาคต่างทั่วประเทศ โดยเราจะเริ่มรับสมัครภาคกลางเป็นที่แรก วันเสาร์ที่ 8-9 ม.ค.ที่เอสซีบีปาร์ค ภาคใต้วันที่ 15-16 ที่โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า จ.สุราษฎร์ธานี ภาคอีสานวันที่ 22-23 ที่โรงแรมเจริญธานี ปริ๊นเซส จ.ขอนแก่น ปิดท้ายที่ภาคเหนือที่โรงแรมดวงตะวัน จ.เชียงใหม่ วันที่ 29-30 ม.ค. รายการนี้จะเป็นรายการที่ให้โอกาสคนที่อยากเป็นดาราให้ทดสอบดู ดูว่ามีความเป็นตัวจริงไหม หรือแค่ตัวปลอมอยากลองเล่นๆ สนุกๆ ถามตัวเองว่าจริงๆแล้วรักอาชีพนี้แค่ไหน มีความฝันอยากเป็นดาวแค่ไหน ความฝันกับความสามารถเท่ากันไหม แล้วความสามารถและความตั้งใจเท่ากันหรือเปล่า และที่ต้องเป็น "พระเอก นางเอก" เพราะนักแสดงมีหลายอย่าง บางคนเล่นดีมาก แต่ด้วยสิ่งที่มีอยู่ในตัว อาจจะไม่ดึงดูดพอให้ผู้ชมอยากมาดูเรื่อยๆ แต่ถามว่ามีดีไหม...มี แต่ไม่ดีพอที่จะเป็นพระเอกนางเอกได้ บางคนเล่นดีแต่ไม่มีเสน่ห์ นักแสดงมีเยอะ พระเอกนางเอกก็เห็นเยอะ แต่ดีหายากมาก ทำให้พระเอกนางเอกน้อยลงไปทุกที จึงอยากหาคนที่จะมาเป็นนักแสดงตัวจริง แต่เราไม่ได้ตัดสินคนเดียว เพราะเราก็ไม่ได้รู้ไปหมดทุกอย่าง ในการที่จะมองว่าใครน่าจะดังได้ หรือใครไม่น่าจะดังได้ ผมไม่อยากตัดสินคนเดียว ทุกๆ อย่างในวงการนี้เป็นทีมเวิร์ค งานนี้ก็มีทีมเวิร์ค คนที่จะมาร่วมตัดสินล้วนแล้วแต่เป็นผู้ทรงคุณวุฒิอยู่ในวงการแสดง วงการโทรทัศน์ของประเทศไทยทั้งสิ้น คนแรกคือ ครูแอ๋วคุณอรชุมา ยุทธวงศ์ คนที่ 2 คือ ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันไพบูลย์ คนที่ 3 คุณผอูน จันทรศิริ คนสุดท้ายก็คือตัวผมเองครับ" บอยกล่าวปิดท้าย
โทร. 02-6698500 ต่อ 9873
น้ำพีอาร์ 09-1456699
น้อยหน่าพีอาร์ 09-140-1125
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--