วิคเตอร์เรีย แจ็คสัน 12 Pieces Lip Gloss Collection เพื่อริมฝีปากสวย แวววาว เป็นธรรมชาติ

ข่าวทั่วไป Monday June 8, 2009 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--โฟร์ฮันเดรท วิคเตอร์เรีย แจ็คสัน (Victoria Jackson) เมคอัพ อาร์ติสชื่อดัง ที่ดาราฮอลลีวู้ดให้ความยกย่องมากกว่า 15 ปี ในสไตล์การแต่งหน้าสวยใสเหมือนธรรมชาติ “no makeup-makeup” ได้รับความนิยมสูงสุดในอเมริกา ขอแนะนำ คลอเลคชั่นใหม่ล่าสุด...12 Pieces Lip Gloss Collection ชุดลิปกลอสที่ให้ความแวววาวเปล่งประกายด้วย 12 เฉดสีนำสมัย เพื่อริมฝีปากสวย แวววาว แบบธรรมชาติ ให้คุณสวยแบบได้ไม่ซ้ำใคร ดีไซน์หรูด้วยแพ็คจิ้งเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก เพียงพกชุด 12 Pieces Lip Gloss Collection ติดตัวไปทุกที คุณสาวๆ จะมีริมฝีปากสวยอิ่มเอิบตลอดเวลา ร่วมสัมผัสความเปล่งประกายแบบธรรมชาติของ วิคเตอร์เรีย 12 Pieces Lip Gloss Collection ราคา 1,590 บาท ได้แล้ววันนี้ ติดต่อได้ที่ Customer Care 02 736 2229 หรือเวปไซต์ wwwvjbeautythai.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-736-2229 ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด สอบถามเพิ่มเติมโทร คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (แป๋ง) โทร. 02-553-3161-3