คิวรอน แถลงข่าว การผนึกพันธมิตร 3 ค่ายยักษ์ใหญ่แห่งวงการเสื้อผ้า @Home,Uniliver,Tops MarketPlace

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 8, 2009 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--โฟร์ฮันเดรท ด้วย บริษัท คิวรอน จำกัด ผู้นำเข้า และจำหน่าย เครื่องรีดผ้าไอน้ำ “แอทโฮม” จับมือกับยูนิ ลีเวอร์ และ ท็อปส์ มาร์เก็ตเพลส สร้างสัมผัสใหม่แห่งการรีดผ้าครั้งใหญ่ ร่วมกันสร้างความแตกต่างของการทำตลาด ออกโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับผลิตภัณฑ์ “บรีส” ออก Tips การดูแลเสื้อผ้า “ถนอมผ้าต้องบรีส ถนอมรีดต้อง แอทโฮม” ผ่านช่องทางจำหน่ายของ ท็อปส์ มาร์เก็ตเพลส พร้อมสร้างความเข้าใจผู้บริโภค เครื่องรีดผ้าไอน้ำ ที่ช่วยถนอมผ้าให้ดูดี ใหม่อยู่เสมอ รวดเร็วเพียงแค่ 3 นาที” ย้ำความเป็นผู้นำตลาดเครื่องรีดผ้าไอน้ำของแอทโฮม โอกาสนี้ นายนอร์แมน กอว์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิวรอน จำกัด และ คุณวรรณณิภา ภักดีบุตร รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด พร้อมด้วย คุณภัทรพร เพ็ญประภัทร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายการตลาด และประชาสัมพันธ์ ท็อปส์ มาร์เก็ตเพลส ร่วมเป็นประธานเปิดงานแถลงข่าว โดยผู้บริหารคิวรอนจะมาให้สัมภาษณ์ถึงการทำกลยุทธ์การทำตลาดของทั้ง 3 ค่าย และการวางแผนการตลาดในปีนี้ และปี 2553 พร้อมร่วมพูดคุยกับคุณปฏิภาค สายสว่าง Laundry Manager The Oriental Dry Cleaning Service และแขกรับเชิญ อาทิ โกโก้-กกกร เบญจาธิกูล, โบ- ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์, จ๋า- ยศสินี ณ นคร ดุ๊ก - ภาณุเดช วัฒนสุชาติ คุณรพีพร วงศ์ทองคำ คุณเจนนิส สินธวาชีวะ คุณลินา ลีนุตพงศ์ คุณวิลาสิณี พรประเสริฐถาวร คุณชัชชดา ก้องธรนินทร์ คุณกรกนก ยงสกุล คุณร้อยโทหญิง วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ในวันอังคารที่ 9 มิถุนายน 2552 เวลา 13.30 - 15.00 น. ณ เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ ถนนราชดำริ หากมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ คุณธัญชนก (คุณปุ้ย) โทร. 02-553-3161-3