บางกอกแอร์เวย์สจัดโปรโมชั่น “Beyond Value” ซื้อบัตรโดยสารแถมฟรีที่พัก

ข่าวท่องเที่ยว Monday June 8, 2009 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--ฟ้าไทยฮอลิเดย์ส วันนี้ สายการบินบางกอกแอร์เวย์สจัดโปรโมชั่น “Beyond Value” โปรโมชั่นท่องเที่ยวราคาประหยัดรวมบัตรโดยสารพร้อมห้องพักในเส้นทางยอดนิยมทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาทิ เชียงใหม่, สุโขทัย, ตราด (เกาะช้าง), ภูเก็ต, สมุย, พนมเปญ, เสียมราฐ, หลวงพระบาง, ย่างกุ้ง, โฮจิมินห์, มัลดีฟส์, ฮิโรชิม่า, กุ้ยหลิน และซีอาน เดินทางระหว่างวันนี้ถึงเดือน 31 กรกฎาคม ศกนี้ (30 มิถุนายน สำหรับเส้นทางมัลดีฟส์)
โปรโมชั่น Beyond Value ราคาเริ่มต้นสำหรับเส้นทางภายในประเทศที่ 4,600 บาทต่อท่านและ 4,900 บาทต่อท่านสำหรับเส้นทางระหว่างประเทศ อัตรานี้รวมค่าภาษีเชื้อเพลิง ค่าประกันวินาศภัย ภาษีสนามบิน ที่พักพร้อมอาหารเช้า (พัก 2 ท่าน) และรถรับส่งระหว่างสนามบินและที่พัก พิเศษสำหรับเส้นทางกุ้ยหลินและซีอาน ฟรีทัวร์ 4 วัน 3 คืน พร้อมอาหารและมัคคุเทศก์ตามรายการ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งที่ฟ้าไทยฮอลิเดย์ส โทร 02-270-6699 หรือ 1771 กด 3 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.fahthaiholidays.com
บางกอกแอร์เวย์สยังมีบริการห้องพักผู้โดยสารสำหรับผู้โดยสารทุกท่านที่เดินทางภายในประเทศและระหว่างประเทศ โดยมีอาหารเครื่องดื่ม อินเทอร์เนตและมุมเด็กเล่นไว้บริการ สำหรับที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เลาจ์นสำหรับผู้โดยสารภายในประเทศตั้งอยู่ที่ ชั้น 2 บริเวณคอนคอร์ส A และเลาจ์นสำหรับผู้โดยสารระหว่างประเทศตั้งอยู่ที่ ชั้น 3 บริเวณคอนคอร์ส A
ผู้โดยสารที่เป็นสมาชิกฟลายเออร์โบนัสยังสามารถสะสมคะแนนได้ตามปกติ โดยคะแนนสะสมสำหรับเส้นทางภายในประเทศเที่ยวบินละอยู่ที่ 10 คะแนน, อินโดจีน 15 คะแนน, กุ้ยหลิน/ซีอาน 20 คะแนน และมัลดีฟส์/ฮิโรชิม่า 25 คะแนน ข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร 1771 กด 2 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bangkokair.com/flyerbonus

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 022655670


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ