ภาพข่าวเจ มาร์ท มั่นใจเดินหน้าเข้าตลาดหุ้น

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 9, 2009 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส นายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นางสาวยุวดี พงษ์อัชฌา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 2 จากซ้าย) นายสุธี ตันติวณิชชานนท์ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการบริหารสายบัญชี และการเงิน บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ JMART ผู้นำในธุรกิจจัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่และติดตามเร่งรัดหนี้ บรรยายข้อมูลการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนให้กับประชาชนทั่วไป โดยมีนายเล็ก สิขรวิทย (ขวาสุด) รองกรรมการผู้อำนวยการ นางพรพิมล ดำรงศิริ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ (ที่ 2 จากขวา) บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมให้ข้อมูล ณ ห้องประชุม 1104 อาคารตลาดหลักทรัพย์ทรัพย์แห่งประเทศไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ดรรชนี นวลเขียว เอกภพ พันธุรัตน์ / นิรชา รื่นเริง บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2662-2266 www.124comm.com