กิจกรรม ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ประจำสัปดาห์

ข่าวทั่วไป Monday September 4, 2006 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--โนโวเทล สยาม
สั่งตรงจากเซี่ยงไฮ้
ประสบความสำเร็จอย่างสูงเมื่อปีที่แล้วกับเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ จนมียอดลูกค้าสั่งจองกันล้นหลาม กลับมาคราวนี้ ตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน — 6 ตุลาคมนี้ ที่ลา บริยอช เดอะเดลี่ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสืบสานประเพณีจีนโบราณในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์อีกครั้ง ด้วย ขนมไหว้พระจันทร์เลิศรสหลากหลายไส้ให้เลือก ทั้งทุเรียน ลูกบัว ถั่วแดง ชาเขียว บัวหิมะ ทุเรียนหิมะ และอีกมาก บรรจุในกล่องคลาสสิคสวยหรู 1 กล่อง มี 6 ชิ้น สั่งตรงจากโรงแรมโนโวเทล แอตแลนติก เซี่ยงไฮ้ ราคาเริ่มต้นชิ้นละ 65 บาท ค่าบริการกล่องพร้อมถุงสวยหรูเพียง 250 บาทเท่านั้น
ย้อนตำนานความอร่อย
หากท่านยังคิดถึงกลิ่นหอม และรสชาติอันแสนโอชะของอาหารจีนสูตรโบราณแล้วล่ะก็ ห้องอาหารจีน ลก หว่า ฮิน โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ขอนำท่านย้อนเวลากลับไปเปิดตำนานความอร่อยอันเลื่องชื่อของอาหารจีนโบราณที่หารับประทานได้ยาก
อิ่มอร่อยกับเมนูสุดพิเศษ อาทิ ข้าวห่อใบบัว ซี่โครงหมูอบ หม้อดินซอสเป๋าฮื้อ หมูสามชั้นตุ๋นผักเค็มฮ่องกง “เกาหยก”สไตล์ ซึ่งแต่ละเมนูได้รับการปรุงรสอย่างพิถีพิถันโดยพ่อครัวชาวฮ่องกงมากประสบการณ์ ใช้เวลาตุ๋นนานถึง 6 ชั่วโมง เพื่อให้เข้าถึงรสชาติความอร่อยกลมกล่อมตั้งแต่เนื้อด้านในจนถึงด้านนอก และอีกหลากหลายเมนูเด็ด ทั้งสไตล์จีนต้นตำรับแบบเซี่ยงไฮ้ เสฉวน กวางตุ้ง สิงคโปร์ และฮ่องกง ให้ท่านได้เลือกอิ่มอร่อยกันกว่า 300 เมนู ภายใต้คอนเซปต์การตกแต่งที่ทันสมัยลงตัวผสมผสานกลิ่นไอบรรยากาศของวิถีชีวิตของชาวจีนในสไตล์หมู่บ้านชนบท
เติมความสดชื่นให้กับชีวิตกับแพ็คเกจ “Summer Relaxation Package”
เปิดโลกสดใสกับวันพักผ่อนอันแสนสบาย ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ด้วยแพ็คเกจ “Summer Relaxation Package” เต็มอิ่มกับรูปแบบสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสถานบันเทิงต่างๆมากมาย ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 กันยายน 2549
1 คืนในห้องพักสุดหรู เพียง 3,300 บาท++ แบบห้องเดี่ยว และ 3,900 บาท++ แบบห้องคู่ พร้อมผลไม้ต้อนรับ
อาหารเช้า พร้อมบัตรเครื่องดื่มต้อนรับ สำหรับใช้ในโรงแรม
อาหารเย็น เลือกอิ่มอร่อยแบบบุฟเฟ่ต์ ที่ห้องอาหารนานาชาติ เดอะสแควร์
ฟรีผ่อนคลายกับบริการนวดฝ่าเท้า 1 ชั่วโมง
รับส่วนลด 10 % สำหรับอาหารและเครื่องดื่มทุกห้องอาหารของโรงแรมฯ (ยกเว้นบริการมินิบาร์, รูมเซอร์วิส, ร้านขนมลา บริยอช เดอะ เดลี่ และห้อง จัดเลี้ยง)
ฟรีค่าผ่านประตูเข้าสถานบันเทิงคอนเซ็ปต์ ซีเอ็มสแควร์
ใช้บริการออกกำลังกาย และซาวน่าฟรีที่ฟิตเนส
ขยายเวลาเช็คเอ้าท์ให้ถึง 15.00 น.
แพ็คเกจนี้สำหรับการจองห้องพักเป็นเวลาตั้งแต่ 2 คืน ติดต่อกัน สำรองห้องพักล่วงหน้าได้ที่ฝ่ายสำรองห้องพักโทร. 02-209-8888 หรืออีเมล์มาที่ reserve@novotelbkk.com