เอ็นนิกมาเปิดตัว EM Mobile Vote โปรแกรมโหวตผ่านระบบ SMS

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 9, 2009 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--เอ็นนิกมา บริษัท เอ็นนิกมา จำกัด ผู้นำด้านโซลูชั่นบนวินโดวส์โมบายโฟน เปิดตัว EM Mobile Vote โปรแกรมโหวตผ่านระบบ SMS เครื่องมือสำรวจความคิดเห็น สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการโหวต โปรแกรม EM Mobile Vote เป็นอีกหนึ่งความคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ที่ Enigma คิดค้น ในการนำวินโดวส์โมบายโฟนมาประยุกต์ใช้กับงานที่หลากหลาย โปรแกรม EM Mobile Vote จะรับผลสำรวจความคิดเห็นผ่านระบบ SMS โดยใช้วินโดวส์โมบายโฟนเป็นตัวเก็บข้อมูลและประมวลผลข้อมูลที่รับจากเครื่องโทรศัพท์ทั่วไปที่ส่งผลโหวตเข้ามา สามารถนำไปใช้กับลักษณะการใช้งานที่หลากหลาย เช่นใช้ในห้องสัมมนาเพื่อเก็บข้อมูลจากผู้เข้าร่วมสัมมนา หรือเป็นการเก็บข้อมูลเพื่องานวิจัย สำรวจ ตอบแบบสอบถาม หรือ เล่นเกมส์ ฯลฯ โดยระบบสามารถนับคะแนนผลโหวตได้อย่างรวดเร็ว ทันทีทันใด มีประสิทธิภาพ สามารถแสดงผลการโหวตเป็นกราฟและรายงานได้อย่างสวยงาม อีกทั้งยังสามารถ Export ข้อมูลเพื่อนำไปใช้งานต่อไปได้ โปรแกรม EM Mobile Vote สามารถประมวลผล SMS โหวตด้วยเทคโนโลยีที่ทุกคนสามารถใช้ได้อย่างง่ายดาย สามารถสร้างคำถามจำนวนมาก สร้างคำตอบแบบตัวเลือกได้สูงสุด 6 ตัวเลือก แสดงผลการโหวตได้อย่างละเอียด ทั้งในรูปของข้อมูลและกราฟอย่างสวยงาม ตั้งค่าโหวตลับแบบไม่แสดงรายละเอียดผู้โหวต หรือให้แสดงรายละเอียดได้ตามต้องการ สามารถตั้งคำถามแบบเปิดเพื่อให้ผู้ร่วมโหวตส่งความคิดเห็นแบบอิสระ เลือกกำหนดให้คำนวณเฉพาะผลโหวตของหมายเลขโทรศัพท์ที่ไม่ซ้ำกันได้ และยังสามารถ Export ข้อมูลและกราฟไปใช้ในโปรแกรมอื่นได้ ผู้ที่สนใจโปรแกรม EM Mobile Vote สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้ที่ บริษัท เอ็นนิกมา จำกัด (Enigma Co., Ltd.) โทรศัพท์ 0-2669-1000 โทรสาร 0-2669-6688 อีเมล์ info@enigma.co.th เกี่ยวกับ เอ็นนิกมา บริษัท เอ็นนิกมา จำกัด ผู้นำด้านโปรแกรมโซลูชั่นบนวินโดวส์โมบายโฟน ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนกรกฎาคม 2548 มุ่งมั่นพัฒนาโปรแกรมทางด้าน Mobile Solution และ Wireless Application ได้รับการส่งเสริมการลงทุนกิจการซอฟท์แวร์จาก SIPA บริษัท ฯ ยังได้รับใบประกาศนียบัตร มาตรฐานซอฟต์แวร์ TQS: Thai Quality Software จัดโดย กลุ่มอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย บริษัท ฯ ได้พัฒนาโปรแกรมเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มเสริมความสามารถการประยุกต์ใช้งานบนอุปกรณ์สื่อสาร พีดีเอ พีดีเอโฟนและสมาร์ทโฟนให้โดดเด่น เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานและสอดคล้องกับวิถีชีวิตในยุคโลกาภิวัฒน์ สามารถดูรายละเอียดของบริษัท เอ็นนิกมา จำกัด ได้ที่ http://www.enigma.co.th ข้อมูลประชาสัมพันธ์ ติดต่อ คุณนพพร พิมพันธ์ บริษัท เอ็นนิกมาจำกัด โทรศัพท์: 0-2669-1000 โทรสาร 0-2669-6688 อีเมล์ info@enigma.co.th

แท็ก mobile   โมบาย   SMS