“ซีพีเอ็น” ให้ลูกค้าเป็นเศรษฐีเงินล้าน จัด Millionaire Annual Sale 2009 “แจกล้าน” ดึงลูกค้าเพิ่มยอดช่วงกลางปี

ข่าวทั่วไป Tuesday June 9, 2009 18:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา - ทุ่มงบกว่า 80 ล้าน จัดเซลล์ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี ผนึกกำลังกว่า 4,000 ร้านค้า ลดสูงสุด 70% - สนับสนุนนโยบายรัฐ ร่วมแคมเปญ Amazing Thailand Grand Sale ดึงดูดนักท่องเที่ยว กระตุ้นคนไทยช้อปในประเทศ - ลุ้นรางวัลใหญ่ Gift Voucher แทนเงินสด 1 ล้านบาท สำหรับช้อปให้จุใจที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช และเซ็นทรัลพลาซาทุกสาขา เมื่อช้อปครบทุก 1,000 บาท - พลาดไม่ได้! สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว รับสิทธิ์ซื้อตั๋วเครื่องบิน และห้องพักโรงแรมชั้นนำ ในราคาสุดพิเศษ ลดสูงสุดกว่า 70% เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท ถึงก่อนมีสิทธิ์ก่อน บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ทุ่มงบกว่า 80 ล้านต้อนรับเทศกาลเซลล์ช่วงกลางปี แจกเงินล้าน ในแคมเปญ Millionaire Annual Sale 2009 ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายนถึง 2 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช และเซ็นทรัลพลาซาทุกสาขา ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดของซีพีเอ็น กล่าวว่า “ซีพีเอ็นยังคงรุกตลาดต่อเนื่อง กลยุทธการตลาดของเราที่เน้นการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทำให้เราโดดเด่นและแตกต่างจากคู่แข่งในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ ลูกค้าที่มาช้อปที่ศูนย์การค้าของเรา ไม่เพียงแต่จะได้ความคุ้มค่าในการช้อปปิ้ง แต่ยังได้รับประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างที่ศูนย์การค้าอื่นไม่มี ทั้ง จากการที่เรานำ Innovation มาสร้างความแปลกใหม่ให้ลูกค้ามาอัพเดตได้ตลอดเวลา ทำให้ Traffic ของทุกศูนย์ฯ ในไตรมาสแรกของปีนี้เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 17%” "นอกจากนี้ ผลประกอบการในไตรมาสแรกของเราในปีนี้ ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยรายได้รวมกว่า 2,700 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมา 23.5% เป็นผลมาจากความสำเร็จของการเปิดตัวศูนย์การค้าใหม่ 2 ศูนย์ คือ เซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ และเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช และการเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ที่ผ่านมา ก็ได้รับการตอบรับดีเกินคาด ทั้งด้านจำนวน Traffic และยอดขายในศูนย์ฯ เรามองว่าแนวโน้มเศรษฐกิจในไตรมาส 2 มีสัญญาณที่ดีขึ้น ในแง่ของผู้บริโภค กำลังซื้อยังคงมีอยู่มาก เราได้จัดแคมเปญสุดพิเศษ Millionaire Annual Sale 2009 เพื่อเป็นการกระตุ้นการจับจ่ายต่อเนื่องช่วงกลางปี และตอบแทนลูกค้าที่มาช้อปปิ้งที่ศูนย์การค้าของเราทั้ง 14 ศูนย์ โดยยกเอา “เงินล้าน” มาเป็น Gimmick หลักในการจัดแคมเปญ เพื่อให้ลูกค้าได้มีความสุขและสนุกกับการช้อปปิ้งสินค้าชั้นนำจากกว่า 4,000 ร้านค้า ที่ร่วมลดราคาสูงสุดถึง 70% และลุ้นเป็นเศรษฐีเงินล้าน ในแคมเปญ Millionaire Annual Sale 2009 ลูกค้าจะได้ลุ้นเป็นเศรษฐีเงินล้าน กับรางวัลบัตรกำนัลแทนเงินสดมูลค่า 1 ล้านบาท 1 รางวัล และ บัตรกำนัลมูลค่า 10,000 บาท อีก 280 รางวัล (สาขาละ 20 รางวัล) เพื่อนำไปช้อปสินค้าจากร้านค้าที่ร่วมรายการที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช และเซ็นทรัลพลาซาทุกสาขา ได้อย่างจุใจ เพียงซื้อสินค้าครบทุก 1,000 บาท และพลาดไม่ได้สำหรับคนชอบเที่ยว ซีพีเอ็นผนึกกำลังกับพันธมิตรทางธุรกิจ บางกอกแอร์เวยส์ กาตาร์แอร์เวยส์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซนทารา เครือสตาร์วูด (เชอราตัน, เลอ เมอริเดียน และ เวสทิน) และเครือยูนีค คอลเลคชั่น (บ้านสบาย ซันเซ็ต บีช สมุย, เดอะ เซเว่นซีส์ รีสอร์ท, เดอ นาคา เชียงใหม่, สุโขทัย เฮอริเทจ รีสอร์ท , คามาลายา สมุย และ ปาล์ม โกรฟ ให้ลูกค้าที่ช้อปครบ 2,000 บ. ขึ้นไป ได้รับสิทธิ์ในการซื้อตั๋วเครื่องบิน ทั้งในและต่างประเทศ ห้องพักจากโรงแรม และบูติค รีสอร์ทชั้นนำ ในราคาลดสูงสุด 70% อาทิ ตั๋วเครื่องบินบางกอกแอร์เวยส์ กรุงเทพฯ — เชียงใหม่ เริ่มต้นที่ 1,545 บาท, กรุงเทพฯ — ภูเก็ต เริ่มต้นที่ 1,815 บาท ตั๋วเครื่องบินสู่ 13 เมืองใน ยุโรป ราคาเดียว 15,000 บาท โดย Qatar Airways *ไม่รวมค่าภาษีและน้ำมันเชื้อเพลิงที่พัก 13 แห่งสุดหรูในเครือเซนทาราทั่วไทย เริ่มต้นที่ 989 บาท ต่อห้อง ต่อคืน, บูติครีสอร์ท 7 แห่ง ในเครือ Unique Collection ลดกว่า 70 % เริ่มต้นเพียง 1,799 บาท เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคเกิดอารมณ์จับจ่าย เพิ่มความคุ้มค่าในการช้อปปิ้งและสร้างบรรยากาศภายในศูนย์ฯ ให้คึกคัก ดร. ณัฐกิตติ์ กล่าวว่า “เรามั่นใจว่าแคมเปญนี้จะสามารถช่วยเพิ่มยอดลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในศูนย์ฯ ได้ประมาณ 15% และกระตุ้นยอดขายของร้านค้าในศูนย์ฯ ในช่วงที่จัดแคมเปญได้กว่า 20%” พลาดไม่ได้! กับแคมเปญ Millionaire Annual Sale 2009 ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายนถึง 2 สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช และเซ็นทรัลพลาซาทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ปรีติ ประพันธ์วิทยา ต่อ 4306 หรือ ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศ ต่อ 4101 โทรสาร 0-2264-5575 e-mail: pr.ho@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th/presscenter