“เคทีบี ลีสซิ่ง” ปรับกลยุทธ์ลงใต้ ผุดแคมเปญเช่าซื้อ “โปรตอน” ดาวน์น้อย ผ่อนนาน 84 เดือน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 10, 2009 09:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--เคทีบี ลีสซิ่ง ปรับกลยุทธ์สินเชื่อรถยนต์ รุกเจาะตลาดภาคใต้ โดยผนึกกำลัง บจ.เรด้าห์มอตอร์ (สงขลา) ผุดแคมเปญเช่าซื้อรถยนต์ “โปรตอน” ดาวน์น้อย ผ่อนนาน 84 เดือน เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และ ลูกจ้างประจำที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย นายชุมพล กิตติชัยสมบัติ ผู้อำนวยการ ฝ่ายธุรกิจเช่าซื้อ บจ.เคทีบี ลีสซิ่ง เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาส 2 ทางบริษัทได้มีการวางแผนเจาะตลาดลูกค้าทางภาคใต้เพิ่มมากขึ้น โดยได้ร่วมมือกับ บริษัทเรด้าห์ มอเตอร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์โปรตอน ในจังหวัดสงขลา จัดทำโครงการ ดาวน์น้อย ผ่อนนาน 84 เดือน ทั้งนี้เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับลูกค้า ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และลูกจ้างประจำ ที่ชื่นชอบ รถเล็ก กะทัดรัด รูปทรงสวยงาม ราคาประหยัด สมกับเล็กพริกขี้หนู บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง เพื่อเอาใจข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ และลูกจ้างประจำ โดยทางบริษัทเองก็คาดหวังว่าแคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าและจะสามารถกระตุ้นยอดสินเชื่อรถยนต์ให้เพิ่มขึ้นในหลายจังหวัดภาคใต้อีกด้วย” สนใจเช่าซื้อรถยนต์กับบริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-299-3888 ดูรายละเอียดจาก www.ktbleasing.co.th หรือ ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ราตรี พูลสุขโข (แอน) เจ้าหน้าที่อาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ โทร. 02-299-3800 # 5778 , 089-167-6665 E-mail : Ratree_ph@ktbleasing.co.th