WellcoM ร่วมกับ TrueMove จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือระหว่าง “WellcoM” และ TrueMove พร้อมเปิดตัวแคมเปญ “ดีถูกใจ... พี่จัดให้”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 10, 2009 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--UD Communication “WellcoM” ผู้นำตลาดมือถือเฮ้าส์แบรนด์ ร่วมกับ TrueMove ผู้ให้บริการที่เป็นมากกว่าเครือข่ายมือถือ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวความร่วมมือระหว่าง “WellcoM” และ TrueMove พร้อมเปิดตัวแคมเปญ “ดีถูกใจ... พี่จัดให้” โดยภายในงานท่านจะได้พูดคุยกับ คุณสมชาย รวมก้อนทอง ผู้อำนายการฝ่ายขาย บริษัท นิวเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ “WellcoM” และ นายวิฑูรย์ เจียมศิริกาญจน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านการตลาด บริษัท ทรู มูฟ จำกัด พร้อมกันนี้ ยังมีเหล่าดาราดังร่วมงาน อาทิ วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, ปานวาด เหมมณี, มาริสา อานิต้า และ ปาณิสสรา พิมพ์ปรุ จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว ในวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน 2552 เวลา 13.00 — 14.30 น. ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ 13.00 — 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง 13.30 — 13.45 น. พิธีกร (ปาณิสสรา พิมพ์ปรุ) นำเข้าสู่งาน “ดีถูกใจ...พี่จัดให้” พร้อมด้วย 3 ดาราดัง วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, ปานวาด เหมมณี, และ มาริสา อานิต้า 13.45 — 14.00 น. แถลงข่าวโดย คุณสมชาย รวมก้อนทอง ผู้อำนายการฝ่ายขาย บริษัท นิวเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ นายวิฑูรย์ เจียมศิริกาญจน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านการตลาด บริษัท ทรู มูฟ จำกัด และร่วมกันเปิดตัวโปรโมชั่น อย่างเป็นทางการ 14.00 น. ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน 14.10 น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์ผู้บริหารตามอัธยาศัย 14.30 น. จบงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ UD Communication โทร. 0 2375 4111 # 102