สเมอร์นอฟ เปิดตัว “สเมอร์นอฟ มิว อาร์ทีดี” ในรูปแบบคลับ เอ็กซิบิชั่น “Right Here, Right Now Club Exhibition”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 10, 2009 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--เวิรฟ เวิรฟ บริษัทตัวแทนประชาสัมพันธ์ บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่าย “สเมอร์นอฟ” (Smirnoff) เครื่องดื่มพรีเมี่ยมที่มียอดขายอันดับหนึ่งของโลก ขอเชิญท่านหรือตัวแทนของท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว ‘Smirnoff Mule RTD — สเมอร์นอฟ มิว อาร์ทีดี’ เครื่องดื่มแบบพร้อมดื่ม (Ready to Drink) ระดับโลกที่มีต้นกำเนิดมาจากตำนานการคิดค้นสูตรส่วนผสมเครื่องดื่ม “สเมอร์นอฟ มิว” ที่ได้รับขนานนามว่าเป็น “เครื่องดื่มที่พลิกโฉมตลาดแอลกอฮอล์ของโลก” และได้รับความนิยมในหมู่ผู้คนในวงการฮอลลีวู้ดอย่างรวดเร็วและขยายความนิยมต่อเนื่องไปทั่วโลก โดยมีคุณกมลาศ พัฒนาไพศาล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่มสินค้า ไวท์ สปิริต บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ให้ข้อมูล โดยงานแถลงข่าวจะจัดให้มีขึ้นใน วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2552 เวลา 16.00 — 18.00 น. ณ ผับ Route 66 The Level อาร์ซีเอ ถนนพระรามเก้า โดยการเปิดตัว “สเมอร์นอฟ มิว อาร์ทีดี” ในครั้งนี้ได้ถ่ายทอดผ่านแนวคิด “Convenient Culture” ในรูปแบบของ คลับ เอ็กซิบิชั่น ในชื่อ “Right Here, Right Now Club Exhibition” ภายในคลับเอ็กซิบิชั่นจะประกอบด้วยการจัดแสดงกึ่งนิทรรศการที่เป็นการรวบรวม “สิ่งสะดวก” ที่จะแสดงให้เห็นถึงลำดับขั้นพัฒนาการของสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ในชีวิตประจำวันของเราตั้งแต่ยุคเริ่มต้นมาจนถึงยุคปัจจุบัน รวมถึงพัฒนาการของเครื่องดื่ม โดยท่านจะได้พบกับ คุณยุทธนา บุญอ้อม คุณพชร ปัญญายงค์ และคุณณภัค โสรัตน์ ที่จะมาร่วมถ่ายทอดแนวคิด “Convenient Culture” ในมุมมองของแต่ละคน ท่านสามารถยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่คุณเบญจพร (เบญ) โทร 0-2204-8551 และคุณอรุณรัตน์ (อั๋น) โทร 0-2204-8211