สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการการเสริมสร้างภาพลักษณ์ การให้การสัมภาษณ์ สื่อมวลชน และการประชาสัมพันธ์

ข่าวทั่วไป Friday June 12, 2009 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ จะเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการเสริมสร้างภาพลักษณ์ การให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน และการประชาสัมพันธ์ ให้แก่นายทหารประชาสัมพันธ์และนายทหาร กิจการพลเรือนของหน่วย ในวันที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๕๒ ณ ห้องโพธิ์สามต้น หอประชุมกองทัพเรือ ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้มีความรู้ ความเข้าใจ ในภาพลักษณ์ขององค์กร การประชาสัมพันธ์ รวมทั้งแนวทางในการให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชน สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปเป็นหลักเกณฑ์ในการประชาสัมพันธ์ของหน่วยได้อย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพ และเป็นไปในแนวทางเดียวกัน โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและมีประสบการณ์จากภายนอกกองทัพเรือ มาเสวนาเรื่องการสร้างภาพลักษณ์ขององค์กร และอภิปรายในหัวข้อกองทัพในสายตาประชาชน กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑