คิวรอนส่ง “แอทโฮม” สร้างมิติใหม่แห่งการรีดผ้า

ข่าวทั่วไป Friday June 12, 2009 11:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--โฟร์ฮันเดรท นายนอร์แมน กอว์ กรรมการผู้จัดการ, นายเดชฤทธิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง ผู้อำนวยการฝ่ายตลาด บริษัท คิวรอน จำกัด พร้อมด้วย คุณวรรณณิภา ภักดีบุตร รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด และ คุณภัทรพร เพ็ญประภัทร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายการตลาด และประชาสัมพันธ์ ท็อป มาร์เก็ตเพลส ร่วมเปิดงาน การออกโปรโมชั่นพิเศษ โดยการผนึกพันธมิตร 3 ค่าย ยักษ์ใหญ่ ระหว่างเครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ “แอทโฮม” ผลิตภัณฑ์ “บรีส” และ “ท็อปส์ มาร์เก็ต” ออก Tips การดูแลเสื้อผ้า “ถนอมผ้าต้องบรีส ถนอมรีดต้อง แอทโฮม” เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำของตลาดเครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ ภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง อาทิ โบ- ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ดุ๊ก - ภาณุเดช วัฒนสุชาติ, คุณรพีพร วงศ์ทองคำ, คุณลินา ลีนุตพงศ์ ณ เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด : www.4h.co.th รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง โทร. 02-553-3161-3 Email : sitikorn@4h.co.th