ภาพข่าวสถาบัน AIT จัดแถลงข่าวในวาระครบรอบการก่อตั้งปีที่ 50

ข่าวทั่วไป Friday June 12, 2009 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--เอ้าท์ลอส์ พีอาร์ สถาบัน Asian Institute of Technology (AIT) จัดแถลงข่าวและเปิดตัวนิทรรศการในวาระครบรอบการก่อตั้งปีที่ 50 โดยมีแขกผู้มีเกียรติระดับสูงเข้าร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก จากซ้าย มร.ทัน ซวน วู ที่ปรึกษาแห่งสถานทูตเวียดนาม, มร. ซิกมันท์ แลงเกอร์ อุปทูตประจำสถานทูตโปแลนด์, ฯพณฯ ลาธาร์ เร็ดดี เอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย, คุณสมประสงค์ บุญยะชัย นายกสมาคมนักเรียนเก่าเอไอที, ฯพณฯ ดร. เตช บุนนาค ประธานคณะกรรมการอำนวยการเอไอที, ฯพณฯ ศาสตราจารย์ เจ บี ทิสานายกะ เอกอัครราชทูตศรีลังกาประจำประเทศไทย, ศาสตราจารย์ ซาอิด อิรันดูสท์ อธิการบดีสถาบันเอไอที และ มร. อาห์เม็ด อัมจัด อาลี อุปทูตประจำสถานทูตปากีสถาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท เอ้าท์ลอส์ พีอาร์ จำกัด ศิรินทร์ ศิริมนตรี (ริน) , เพียงระตา พรมาลิน (ฟาง) โทรศัพท์: 02-636-2611-2 (หกสาย) Fax: 02-636-2610, 13 Email: sirin@outLaurs.net, fang@outLaurs.net