ภาพข่าวLuK INA FAG Authorized Dealers 2009

ข่าวทั่วไป Friday June 12, 2009 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ที อาร์ ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด โดยนายพรศักดิ์ อริยพงศ์ไพโรจน์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมทีมผู้บริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด ร่วมกับ Schaeffler Group จัดงานสัมมนา LuK INA FAG Authorized Dealers 2009 ณ โรงแรมโรสการ์เด้นท์ ริเวอร์ไซด์ สวนสามพราน โดยโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อจัดตั้งกลุ่มคู่ค้าที่เป็นตัวแทนแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ LUK, INA, FAG เพื่อสร้างเครือข่ายธุรกิจให้มีความแข็งแรงและมีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ใช้สินค้าผ่านกลุ่มตัวแทนแต่งตั้งฯทั้งในส่วนของสินค้า, การบริการและกิจกรรมการตลาด สำหรับกิจกรรมภายในงานเริ่มด้วย.....การสัมมนาพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้านธุรกิจ เพื่อพัฒนาสินค้า กิจกรรมปาร์ตี้แบบเป็นกันเองและสนุกสนานเต็มอิ่มกับกิจกรรมวิถีไทย งานนี้มีตัวแทนแต่งตั้งเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ จินตนา ตรีพิชิต บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด โทร. 02 922 2473 , 02 922 2873 ทุกวันในเวลาทำการ