AUSSINO คอลเลคชั่นใหม่ Spring/Summer 2009

ข่าวทั่วไป Friday June 12, 2009 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--บ้านพีอาร์ นางนนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค เอ็น เค เอ็น รีเทล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายชุดเครื่องนอน AUSSINO จากประเทศออสเตรเลีย เปิดเผยว่า บริษัทได้นำเสนอคอลเลกชั่นใหม่ Spring / Summer 2009 ภายใต้คอนเซปท์ “Lost Archipelago” ที่ดีไซเนอร์ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและบรรยากาศสดชื่นชุ่มฉ่ำของหมู่เกาะที่อุดมสมบูรณ์ และเพิ่มความมีชีวิตชีวา ด้วยโทนสีสดใส อย่างสีเขียวใบไม้ สีฟ้าน้ำทะเล สีชมพูและสีส้ม ผสมผสานกลมกลืนไปกับลายดอกไม้และลายเส้นที่ประยุกต์มาจากศิลปะของชนพื้นเมือง ที่ช่วยกระตุ้นบรรยากาศในห้องนอนให้สดชื่น ดื่มด่ำและผ่อนคลายไปกับความสวยงามของธรรมชาติในฤดูร้อนได้อย่างแท้จริง คุณสามารถจับจองเป็นเจ้าของชุดเครื่องนอน AUSSINO คอลเลกชั่นใหม่ได้แล้ววันนี้ ที่ AUSSINO Flagship Store เลขที่ 3 ถนนชิดลม โทร . 0 254 2780 , สาขาลาดพร้าว (เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ชั้น 3) โทร 0 2937 0577 , สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ (ชั้น1 ติดกับโฮมโปร) โทร 0 2947 5977 หรือเว็บไซต์ http://www.aussino.com สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด คุณปองชม (นุ่น) คุณปทิดา (พอนด์) โทร. 02 292-9383