ซุบซิบ Shine Travel

ข่าวท่องเที่ยว Friday June 12, 2009 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--Shine Travel www.chictravelmag.com นิตยสารท่องเที่ยวออนไลน์แบบมีสไตล์ และ Shine Travel ได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้กิตติมศักดิ์ คุณสุวริน รัตนโยธิน รองผู้บริหารฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และคุณคมสันต์ สุทนต์ ผู้ดำเนินรายการ/พิธีกร รายการ “ไทยโชว์” ทางช่อง ThaiPBS (ทีวีไทย) ร่วมทริปสุด Chic กับ “ชิค แบค แพ็ค อิน ฮานอย” ร่วม Back Pack แบบ 2 วัน 1 คืน ณ ประเทศเวียดนาม ที่จะไปสัมผัสพิพิธภัณฑ์โฮจิมินห์และคาราวะท่านโฮจิมินห์ ประธานาธิบดีผู้ยิ่งใหญ่ ชมวัดเสาเดียว ชมวัดแห่งวรรณกรรม (สถานที่สอบจองหงวน) ทะเลสาปคืนดาบ สะพานแดงที่พาดผ่านกลางทะเลสาบเข้าสู่วัดหงอกเซิน และช้อปปิ้งของฝากที่ถนน 36 สาย พร้อมชมโชว์หุ่นกระบอกน้ำ ที่คนทั่วโลกรู้จัก เดินทางวันที่ 27-28 มิ.ย. 52 นี้ ถือได้ว่าเป็นทริปท่องเที่ยวสุดคุ้มค่าแบบมีสไตล์ ภายใน 2 วัน 1 คืน ใครสนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ Shine Travel 02-741-6487-8