โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ร่วมกับ วอลท์ ดิสนีย์ ปล่อยลูกโป่งกว่า 25,000 ลูก ส่งความสุขสุดเซอรไพรซ์ พร้อมชมภาพยนตร์แอนิเมชั่น “UP ปู่ซ่าบ้าพลัง”

ข่าวบันเทิง Friday June 12, 2009 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และ วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ส ประเทศไทย ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี PIXAR จัดกิจกรรมส่งความสุขให้กับคนไทยทั่วกรุงได้ผ่อนคลายกับการชมภาพยนตร์สุดหรรษา UP ในระบบดิจิตอล 3 มิติ ที่จะทำให้ผู้ชมตื่นเต้นและสนุกสนานกับการชมภาพยนตร์แบบทะลุจอยิ่งขึ้นกับ Big Promotion 1 แถม 1 ที่จะบรรจุความสนุกใส่ในลูกโป่งบอลลูนยักษ์กว่า 25,000 ใบ และปล่อยให้ล่องลอยกระจายความสุขสนุกทั่วกรุงเทพฯ ด้วยบัตรชมภาพยนตร์ฟรีกว่า 25,000 ที่นั่ง ให้กับลูกค้าผู้โชคดี ได้แฮปปี้กันแบบเซอร์ไพรส์ ภายในงานดังกล่าวได้รับเกียรติจากผู้บริหาร และครอบครัวดาราชื่อดังของ คุณแม่ยังสาวและสวย “นุ้ก สุทธิดา” ที่ควงลูกชายสุด Love 2 คน (น้องปิ๊ปโป้ และน้องปาแปง) และ เหล่า The Trainer ที่มาพร้อมกับน้องๆ 7 คน จากรายการ The Trainer ปั้นฝันสนั่นเวที ได้มาร่วมกันส่งความสุข พร้อมความสนุกสนานตื่นเต้นกับลูกโป่งกว่า 25,000 ใบ ที่ลอยกระจายสร้างสีสันทั่วท้องฟ้ากรุงเทพฯ นอกจากนี้ แฟนๆ ดิสนีย์ — พิกซาร์ รับสิทธิพิเศษยิ่งขึ้น เพียงคุณนำคูปอง UP ระบบดิจิตอล 3 มิติ buy 1 get 1 free มาแสดงสิทธิ์เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “UP 3D” จำนวน 1 ที่นั่ง (ที่นั่งปกติ) รับฟรีอีก 1 ที่นั่งทันที รวม 25,000 ที่นั่ง ในโรงภาพยนตร์เครือ SF ทั้ง 6 สาขา เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์, เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว และเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ สาขามาบุญครอง และเดอะมอลล์บางกะปิ, และสาขาใหม่ล่าสุด เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-611-7111 ต่อ 530, 531 PR SF